Diageo thay đổi nhân sự
Chủ nhật, 18 Tháng 11 2012 12:32

Ngày 16/11 vừa qua, Tập đoàn Diageo đã công bố danh sách lãnh đạo mới tại một số chi nhánh trên thế giới.

Theo đó, Andrew Morgan được bổ nhiệm làm Chủ tịch của New Businesses thay Ivan Menezes, người được chuyển sang giữ chức Chánh văn phòng; John Kennedy được bổ nhiệm làm Chủ tịch Diageo Western Europe (phụ trách khu vực Tây Âu), vị trí trước đó cũng do Ivan Menezes đảm nhiệm; Nick Blazquez được chỉ định làm Chủ tịch tập đoàn Diageo tại châu Phi, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ và thay thế vị trí Giám đốc điều hành của ông lần lượt là các ông Galip Yorgancioglu và Stephen Morley.
  

alt
 

Paul S Walsh, một thành viên trong ban lãnh đạo Tập đoàn Diageo cho biết: “Ban lãnh đạo và tôi cùng chung nhận định rằng việc bổ nhiệm những nhà lãnh đạo tâm huyết như vậy sẽ có lợi cho hoạt động đồng bộ sau này. Đó là lý do chúng tôi chọn họ. Riêng với Andrew Morgan, ông ấy sẽ đáp ứng được các đòi hỏi của công việc trên cương vị mới, trước hết là thâm nhập thị trường mới như Brazil và Ethiopia. Quyết định thay đổi ban lãnh đạo này cũng diễn ra đúng thời điểm chúng tôi đang xúc tiến hoạt động tại Nam Phi và Ấn Độ. Tôi hài lòng vì Morgan chấp nhận chiếc ghế nóng này. Ở Diageo, cái tên Andrew Morgan chẳng xa lạ gì. Ông ấy đã tích lũy được cả một gia tài kinh nghiệm trong thời gian chúng tôi mở rộng hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Đông Âu. Morgan cũng là nhân vật chính đảm nhiệm vai trò chèo lái con thuyền Diageo tại Tây Âu trong quá khứ”.

Ngoài Adrew Morgan, Walsh cũng nhận xét về những tân lãnh đạo khác như sau: “Sự nghiệp mà A. Morgan để lại bây giờ sẽ do Kennedy kế thừa. Tôi tin anh ấy sẽ làm hết trách nhiệm. Tây Âu luôn là một trị trường quan trọng của chúng tôi, và kinh nghiệm mà Kennedy thu được khi còn phụ trách khu vực Australia và Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada) chắc chắn sẽ giúp anh ấy tự tin hơn. Nick Blazquez cũng là ứng cử viên hàng đầu cho chi nhánh Diageo tại châu Phi bằng phong cách quản lý mạnh mẽ rất ấn tượng của anh ấy. Thời gian sẽ chứng minh sự điều chuyển nhân sự của chúng tôi là hợp lý”.

Theo schillmalz.com

 

 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4106
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này144889
mod_vvisit_counterTuần trước170234
mod_vvisit_counterTháng này36037
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49142356
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương