Mexico thâm nhập thị trường bia Mỹ
Thứ bảy, 15 Tháng 12 2012 22:42

Nhà phân phối và tiếp thị đồ uống có cồn hàng đầu của Mexico là Drinks Americas Holdings, Ltd. đã đạt được thỏa thuận với Marigold Brewing Company.

Theo đó, Drinks Americas Holdings, Ltd. Sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Marigold Brewing Company tại Hoa Kỳ.
 
alt
 
Với thỏa thuận được đánh giá là mang tính lịch sử này, Marigold Brewing Company trở thành công ty bia đầu tiên của Mexico xuất hiện tại Hoa Kỳ, thị trường bia lớn nhất thế giới. “Mặc dù là nền kinh tế đầu tàu của cả hành tinh, song dòng bia truyền thống được nấu bằng phương pháp thủ công lại chiếm ưu thế trước các loại bia được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Gờ đây, người dân Mỹ có cơ hội thưởng thức một dòng bia truyền thống khác, đến từ một xứ sở khác, đó là Mexico”. Giám đốc điều hành của Drinks Americas Holdings, Ltd., Tim Owens nói. Joe Belli, Phó chủ tịch HĐQT của Drinks Americas Holdings, Ltd. Thì cho rằng: “Sự bổ sung bia Marigold sẽ đa dạng hóa danh mục sản phẩm phân phối của Drinks Americas Holdings, Ltd. vốn đã có những cái tên như Mexicali, Rio Bravo, Chili Devil, Crazy Pig Ale và Rheingold”. Dòng bia Marigold được tiêu thụ tại Mỹ sẽ mang nhãn hiệu “Day of the Dead Craft Beer” với sáu chủng loại theo từng mùa trong năm, đó là: Blonde Ale, Heifeweizen, Amber Ale, Pale Ale, IPA và Porter. Phó chủ tịch Belli tiết lộ: “Chúng tôi gặp phải sự cạnh tranh rất mạnh từ các nhà phân phối khác trong cuộc đua giành quyền cung cấp bia Marigold. Vì thế, tôi hy vọng sẽ sớm thấy sản phẩm này tăng tốc trong vài tháng tới đây”. Drinks Americas Holdings, Ltd. là nhà phân phối, sản xuất, tiếp thị và phát triển các loại đồ uống cao cấp. Tháng 6/2011, công ty này đã ký thỏa thuận với một tập đoàn nhập khẩu đồ uống lớn là Worldwide Beverage Import để được quyền tiêu thụ và phân phối các sản phẩm của tập đoàn này. Ngoài ra, Drinks Americas Holdings, Ltd. cũng chịu trách nhiệ tiêu thụ sản phẩm như KAH Tequila, Agave Tequila, Rio Bravo Beer, Crazy Pig Mexican Ale và Chili Devil Beer.
 

 

Theo schillmalz.com 
 

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương