Plzeňský Prazdroj bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật mới
Chủ nhật, 23 Tháng 12 2012 22:18

Nhà máy Bia Plzeňský Prazdroj (CH Séc) vừa qua đã có giám đốc kỹ thuật mới, đó là ông Diamaid De Búrca.

De Búrca năm nay 43 tuổi, quốc tịch Ai-len. Sinh ra tại thủ đô Dublin (Ai-len), thời trai trẻ, Diarmaid theo học tại Trường Gaelic sau đó lấy bằng Thạc sỹ Cơ khí tại Đại học Dublin và chứng chỉ MBA của Viện nghiên cứu INSEAD (Pháp). Không chỉ giỏi về chuyên môn được đào tạo, Diarmaid còn nổi tiếng là người am hiểu nhiều nền văn hóa. Nói được bốn ngôn ngữ là Anh, Pháp, Gaelic và tiếng Afrikaan (thổ ngữ của Nam Phi), ông đã kinh qua nhiều chức vụ tại nhiều nơ khác nhau trên thế giới. Trước khi đến với hãng bia SABMiller, ông đã có 12 năm làm việc tại bộ phận kỹ thuật của chi nhánh Tập đoàn SABMiller tại Nam Phi. Từ đầu năm 2005, người đàn ông này là giám đốc của hai nhà máy bia Newland và iBhayi. Trước khi gia nhập SABMiller, Diarmaid khởi nghiệp từ Công ty Công nghệ Xử lý nước Bowen (Ai-len), sau đó là Giám đốc Dự án của Tập đoàn PM Group Company tại Vương quốc Anh và Ai-len. Ngoài công việc kỹ thuật, Diarmaid cũng tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Dublin trong 4 năm.
 
alt
 
Theo thông báo chính thức từ phía Plzeňský Prazdroj, ông Diarmaid De Búrca được chỉ định thay thế người tiền nhiệm Julian Patton, người đã đảm nhận cương vị này từ năm 2009.
 

 

Theo schillmalz.com 
 

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9650
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này9650
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này700404
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45130260
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương