Hàng chục nghìn người tham dự Ngày hội Bia Hà Nội 2012
Thứ ba, 20 Tháng 3 2012 11:17
Ngày 2-12-2012, Ngày hội Bia Hà Nội 2012 đã diễn ra tưng bừng tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Ngày hội đã trở thành nét đẹp của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO) được tổ chức hàng năm vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12 nhằm tôn vinh các sản phẩm của HABECO và tri ân khách hàng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Ngày hội được tổ chức.
Ngày hội Bia Hà Nội 2012 có đại diện Bộ Công Thương, Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp TP Hà Nội, lãnh đạo HABECO, cùng hàng chục nghìn khách hàng, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc HABECO cho biết: Sau 4 lần tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội, HABECO ngày càng nhận được sự cổ vũ, động viên và quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Năm nay là lần thứ 5 được tổ chức với quy mô lớn hơn và sự chuẩn bị công phu hơn. HABECO luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang trong mình những giá trị truyền thống như một nét văn hóa của người Hà Nội…
alt
Ngày hội năm nay, ngoài tri ân đến quý khách hàng bằng những sản phẩm với chất lượng Vàng, HABECO còn giới thiệu tới người tiêu dùng về sự phát triển không ngừng và mạng lưới phân phối rộng khắp của HABECO trên thị trường trong nước và nước ngoài. Đây là dịp HABECO giao lưu với những khách hàng thân thuộc và cũng là điểm hẹn của những bạn bè, đồng nghiệp, gia đình yêu mến Bia Hà Nội.
Nét mới của Ngày hội Bia Hà Nội năm nay là được tổ chức với quy mô, không gian rộng lớn, bên cạnh các gian hàng của các đại lý, Địa chỉ Vàng tiêu biểu, Ban Tổ chức còn lắp đặt 2 dãy nhà có mái che nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng và người tiêu dùng. Việc cung cấp bia cũng đảm bảo đủ, không xảy ra tình trạng thiếu bia. Năm nay còn có 300 sinh viên tham gia phục vụ tại Ngày hội nên việc rót bia, cung cấp bia cũng rất kịp thời. Các nhà hàng tham gia Ngày hội đều thống nhất giá bán các đồ ăn, không xảy ra tình trạng bán giá cao.
Mặc dù, tiết trời có mưa nhỏ và rét nhưng lượng người đến tham dự Ngày hội Bia Hà Nội vẫn rất đông, ước khoảng trên 25 nghìn người tham dự. Nhiều khách hàng không có giấy mời vẫn sẵn sàng bỏ ra 30.000đ/vé để được vào cổng. Tới Ngày hội, du khách không chỉ được thưởng thức miễn phí sản phẩm Bia hơi Hà Nội quen thuộc, các khách hàng còn được thưởng thức các sản phẩm Bia chai, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch. Theo Ban Tổ chức, Ngày hội Bia Hà Nội 2012 tiêu thụ hết hơn 54 nghìn lít Bia hơi Hà Nội, còn các sản phẩm khác như bia chai, bia lon Hà Nội, bia Trúc Bạch, Hà Nội Premium thì thực hiện chương trình mua 1 tặng 1.
Tại Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận tham dự Ngày hội Bia Hà Nội 2012 cho 25 đại lý bia chai, bia lon và Địa chỉ Vàng Bia hơi Hà Nội tiêu biểu.

Nguyễn Chương
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương