Công ty Cổ phần AvinaA – tôn vinh thương hiệu Việt
Thứ hai, 15 Tháng 4 2013 13:40
Công ty CP AvinaA là thành viên của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam.
Thành lập vào 1/4/2008, là thương hiệu mới, nhưng trong những năm gần đây, các sản phẩm của AvinaA đã giành được sự mến mộ của đông đảo khách hàng, đạt nhiều giải thưởng uy tín nhờ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Với khát vọng đưa thương hiệu Việt đi khắp 5 châu, AvinaA đã và đang từng bước khẳng định mình.
alt
Quang cảnh Nhà máy rượu AvinaA.
Vào đầu những năm 2000, Kỹ sư Tô Văn Năm - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP AvinaA đã trăn trở làm sao để có được một loại sản phẩm vừa là để dân tộc Việt Nam tự hào về nó, vừa là để qua sản phẩm đó có thể giới thiệu đến thế giới về Việt Nam. Xét thấy vodka hội tụ đủ điều kiện để thực hiện ước mơ của mình, ông đã quyết tâm cùng với em trai là Tiến sĩ Tô Văn Nhật nghiên cứu, tìm hiểu. Hai anh em đã mời các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành về rượu trong nước và các nước trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ tham gia tư vấn và lập dự án xây dựng một nhà máy sản xuất rượu vodka với công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho đất Việt những sản phẩm vodka cao cấp trong khu vực châu Á. Sau 6 năm xây dựng và lắp dựng, đến năm 2009, Nhà máy Rượu AvinaA đã chính thức đi vào hoạt động. Sau khi sản phẩm đầu tiên ra đời, Kỹ sư Tô Văn Năm, Tiến sĩ Tô Văn Nhật cùng với các chuyên gia và kỹ sư của Công ty đã tiếp tục nghiên cứu bổ sung các dòng sản phẩm để AvinaA mãi mãi là thương hiệu tốt cả về chất lượng, chủng loại, mẫu mã, và kiểu cách phục vụ.
alt
Quan khách thăm dây chuyền sản xuất tại Nhà máy.
Hiện nay, AvinaA đã và đang sản xuất, cung cấp cho thị trường những sản phẩm rượu chất lượng cao ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. AvinaA tự hào là một trong những đơn vị đầu tư lớn thiết bị công nghệ tiên tiến của thế giới vào sản xuất để cho ra sản phẩm rượu Vodka tinh khiết, chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng. AvinaA là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất rượu đóng chai đạt tiêu chuẩn ISO 22.000: 2008, được 187 nước trên thế giới công nhận. Sản phẩm của AvinaA đã chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo người tiêu dùng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một Nhà máy Rượu AvinaA thứ 2, quy mô lớn gấp 5 lần Nhà máy số 1 (đang sản xuất), với kinh phí hơn 300 tỷ đồng, diện tích trên 10 ha tại Phổ Yên – Thái Nguyên. Nhà máy được khởi công ngày 08/09/2011, dự kiến cho ra sản phẩm vào thời gian sớm nhất. Đây sẽ là một trong những Nhà máy rượu lớn và hiện đại ở Việt Nam trong những năm tới đây.
Nhờ sản phẩm uy tín, chất lượng cao, năm 2010, Rượu Vodka AvinaA đã được Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam (Bộ Y Tế) trao Huy chương Vàng và danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Ngày 25/12/2011, sản phẩm Vodka AvinaA được nhận Bằng khen trong lễ tôn vinh “Top 100 Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011”, Vodka AvinaA là sản phẩm rượu duy nhất lọt vào Top 20 sản phẩm được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn và được tôn vinh. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng và sự tinh khiết của Rượu Vodka AvinaA. AvinaA vodka là một trong những thương hiệu rượu tôn vinh Đồ uống Việt.
 
Hà Đăng


 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5640
mod_vvisit_counterHôm qua17518
mod_vvisit_counterTuần này101796
mod_vvisit_counterTuần trước106470
mod_vvisit_counterTháng này414327
mod_vvisit_counterTháng trước439017
mod_vvisit_counterTất cả41312217
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương