Uống bia SAGOTA miễn phí tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013
Chủ nhật, 21 Tháng 4 2013 17:23
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2013 được diễn ra từ 18-21/4/2013, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan.
Tới đây, du khách không chỉ có dịp tìm hiểu các sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế mà còn được thưởng thức sản phẩm bia lon SAGOTA miễn phí.
Với tờ phiếu Thẻ vào Hội chợ, khách tham quan sẽ được tặng 01 lon SAGOTA miễn phí (không áp dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi). Tại gian hàng SAGOTA – Bia của du lịch Việt Nam, rất nhiều khách tham quan đã mang Thẻ vào Hội chợ tới đây để được tặng 01 lon bia SAGOTA, trong đó có cả phụ nữ. Nhiều du khách đánh giá cao hình thức và hương vị của sản phẩm bia lon SAGOTA (sản phẩm của Công ty CP Bia Sài Gòn Bình Tây). 
Theo Ban Tổ chức, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013 thu hút gần 400 gian hàng, trong đó có hơn 100 gian hàng quốc tế đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Australia, Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, một số nước Đông Âu, Ấn Độ, Philipines, Indonesia… cùng với 267 gian hàng của hơn 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hội chợ được tổ chức nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013, với chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng - Cội nguồn văn hóa Việt”.
Sau 4 ngày diễn ra, Hội chợ đã thành công ngoài mong đợi của Ban Tổ chức, thu hút số lượng rất lớn khách tham quan trong và ngoài nước. Một trong những nguyên nhân khiến lượng khách đến tham quan đông là ngoài việc giới thiệu các sản phẩm du lịch bằng hình ảnh, tài liệu, tờ rơi, tại các gian hàng còn trực tiếp bán các tour, vé máy bay, đặt phòng trước với chương trình giảm giá hấp dẫn, có sản phẩm, dịch vụ đã giảm giá từ 20 - 30%... Nhiều gian hàng đã giới thiệu các đặc sản và đặc trưng văn hóa của vùng miền, đồng thời, tổ chức nhiều chương trình vui chơi có thưởng, tìm hiểu về các tour du lịch… 
Năm nay, Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tổ chức ít nhất 3 hội chợ du lịch nhằm quảng bá hình ảnh và sản phẩm của du lịch Việt Nam tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
Một số hình ảnh:
alt
Gian hàng giới thiệu và tặng bia lon SAGOTA tại Hội chợ.
alt
Khách tham quan có Thẻ vào Hội chợ sẽ được tặng 01 lon bia SAGOTA.
alt
Cùng thưởng thức sản phẩm SAGOTA.
alt
Khách hàng tới tìm hiểu tại gian hàng của Tổng cục Du lịch.
alt
Hội chợ đã thu hút đông đảo khách tới tham quan.
alt
Nhiều gian hàng thu hút khách nhờ các chương trình vui chơi có thưởng.
alt
Khách du lịch lựa chọn điểm đến cho mùa hè năm nay.

Phú Cường

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5841
mod_vvisit_counterHôm qua17518
mod_vvisit_counterTuần này101997
mod_vvisit_counterTuần trước106470
mod_vvisit_counterTháng này414528
mod_vvisit_counterTháng trước439017
mod_vvisit_counterTất cả41312418
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương