Hội nghị của Ban điều hành Liên minh Thực phẩm và Đồ uống ASEAN (AFBA)
Thứ năm, 25 Tháng 4 2013 10:12
Từ ngày 18 – 19 tháng 4 năm 2013 tại Singapore đã tổ chức lễ ra mắt và họp Ban Điều hành của Liên minh Thực phẩm và Đồ uống ASEAN, viết tắt là AFBA
(ASEAN Food and Beverage Alliance). AFBA bao gồm các hiêp hội, tổ chức, liên đoàn trong ngành sản xuất, phân phối và kinh doanh thực phẩm và đồ uống không cồn trong khu vực ASEAN.
 
alt
Chủ tịch Nguyễn Văn Việt (thứ 3 từ bên phải ảnh) cùng các đại biểu và quan khác cùng chụp hình kỉ niệm

Đây là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành thực phẩm và đồ uống ASEAN. Mục tiêu của AFBA là loại bỏ các hàng rào kĩ thuật thương mại trong khu vực, hướng ASEAN đến 1 thị trường đồng nhất với những bộ luật về thực phẩm và đồ uống đồng bộ để các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng có thể dễ dàng đến được tới từng nơi của thị trường hơn 600 triệu dân này.
PGS. TS. Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam (VBA) thay mặt VBA tham gia với tư cách là một trong 7 Hiệp hội đầu tiên của AFBA (Malaysia, Indonesia, Thailand, Singapore, Brunei, Philippines và Việt Nam) được mời tham dự từ các Hiệp hội nổi bật nhất trong ngành Thực phẩm và Đồ uống trong khu vực ASEAN.
 
Việt Anh
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6203
mod_vvisit_counterHôm qua17518
mod_vvisit_counterTuần này102359
mod_vvisit_counterTuần trước106470
mod_vvisit_counterTháng này414890
mod_vvisit_counterTháng trước439017
mod_vvisit_counterTất cả41312780
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương