VBA THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KẾ HOẠCH MARKETING XUẤT KHẨU CHO THỊ TRƯỜNG
Thứ ba, 23 Tháng 7 2013 01:05
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam và Cơ quan Xúc tiến nhập khẩu
từ các nước đang phát triển (CBI) Hà Lan về nâng cao năng lực hỗ trợ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam, ngày 18 – 19/7/2013 Cục Xúc tiến Thương mại đã tổ chức khóa đào tạo “ Kỹ năng xây dựng và phát triển kế hoạch Marketing xuất khẩu cho thị trương EU”. Nội dung đào tạo chính tập trung vào các lĩnh vực sau:
- Cấu trúc thương mại của thị trường EU, xác định thị trường mục tiêu và tiến hành hoạt động kinh doanh tại EU.
- Xác định nhu cầu và đánh giá nội lực của doanh nghiệp ngành hàng xuất khẩu trên cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường EU.
- Lý thuyết và thực hành lập kế hoạch marketing xuất khẩu theo ngành hàng.
alt
Để nâng cao trình độ nhận thức cho cán bộ nhân viên của Hiệp hội về công tác Xuất, nhập khẩu, đồng thời mở rộng quan hệ giao lưu làm cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước cũng như nắm bắt thị trường xuất khẩu, Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam đã cử 4 cán bộ tham gia lớp đào tạo các học viên tham gia lớp học đã được bà Sandra Mantel giáo sư người Hà Lan truyền đạt những kiến thức cơ bản về Kỹ năng xây dựng và phát triển kế hoạch Marketing xuất khẩu cho thị trương EU. Lớp học được tổ chức tại khách sạn Hòa Bình 27 Lý Thường Kiệt, với sự tham gia của đông đảo các học viên thuộc khối doanh nghiệp, trung tâm xúc tiến Thương mại địa phương, hiệp hội ngành hàng khóa học kết thúc, các học viên được cấp chứng chỉ đào tạo.
alt
Nhằm nâng cao kiến thức về thị trường, kỹ năng xúc tiến thương mại cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại của các đơn vị và địa phương, Cục Xúc tiến Thương mại sẽ tổ chức khóa đào tạo “Nghiệp vụ xúc tiến Thương mại khu vực phía Bắc 2013” từ ngày 15 – 16 tháng 8 năm 2013 tại Hà Nội. Đây là dịp tốt cho các đơn vị, doanh nghiệp cử cán bộ làm công tác xuất khẩu nắm bắt thị trường phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp. Liên quan đến lớp học, các đơn vị quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ:
Văn phòng Hiệp hội Bia - Rượu – NGK VN, phòng số 1, tầng 14, toà nhà HA REC, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT/FAX: (04 )38.218.433    liên hệ với Mr. Đỗ Hồng Hải. Mobil:0904176357. Email: haidh51@gmail.com,  haidh51@yahoo.com hoặc Mr: Nguyễn Văn Dũng 0979251307 Email:   dungvanphong@ gmail.com.  
alt
 
Đỗ Hồng Hải
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14104
mod_vvisit_counterHôm qua16227
mod_vvisit_counterTuần này93484
mod_vvisit_counterTuần trước111983
mod_vvisit_counterTháng này61121
mod_vvisit_counterTháng trước456877
mod_vvisit_counterTất cả41415888
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương