Bia Sài Gòn ủng hộ 3 tỷ đồng vào Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" tỉnh Tây Ninh
Thứ hai, 12 Tháng 8 2013 11:29

Ngày 7/8/2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn

về các vấn đề phối hợp triển khai các công tác an sinh – xã hội trên địa bàn tỉnh.

1.jpg

 2.jpg

 3.jpg

          Trong chương trình, Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn đã trao tặng biểu trưng ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa “ tỉnh Tây Ninh  3 tỷ đồng để xây dựng 43 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách của tỉnh .

 4.jpg

          Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh chia sẻ  “Trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh biên giới tây nam , có gần 40.000 người con Tây Ninh đã hy sinh xương máu của mình cho độc lập dân tộc, rất được Đảng bộ và nhân dân Tây Ninh rất quan tâm thực hiện chính sách đối với các gia đình chính sách , hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã trở thành phong trào sâu rộng của cả hệ thống chính trị tại địa phương. Do ngân sách  còn hạn chế nên rất cần có sự chung tay, góp sức của toàn xã hội… Trong thời gian qua, Bia Sài Gòn nói chung và Chi nhánh Bia Sài Gòn tại Tỉnh Tây Ninh cũng đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng tại địa phương , chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử này và cũng sẽ có những hoạt động tích cực để hỗ trợ sự phát triển của Bia Sài Gòn tại tỉnh nhà. ” 

          Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân Tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng bằng khen cho Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn vì  những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội của tỉnh. 
                                                                                       

Hạnh Lê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20284
mod_vvisit_counterHôm qua24403
mod_vvisit_counterTuần này148688
mod_vvisit_counterTuần trước185515
mod_vvisit_counterTháng này662095
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45091951
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương