Lễ công bố chương trình của Tân Hiệp Phát tại Quảng Nam
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 15:25
Với hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á và khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế,
ngày 17 tháng 8 năm 2013 tập đoàn Tân Hiệp Phát long trọng tổ chức Lễ công bố chương trình của Tân Hiệp Phát với dự án xây dựng khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr.Thanh tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
 
Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban quản lý Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai và UBND tỉnh Quảng Nam, sau khi nghiên cứu điều kiện tự nhiên và môi trường đầu tư, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quyết định chọn KKTM Chu Lai là địa điểm đầu tư một khu liên hợp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống. Cùng với đầu tư khu liên hợp này, Tân Hiệp Phát triển khai xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr.Thanh với quy mô hơn 700 ha, thu hút các đối tác, doanh nghiệp phụ trợ của ngành chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống đến đầu tư, góp phần thúc đẩy Quảng Nam trở thành một trung tâm của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
alt
alt
Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr.Thanh – Chu Lai 2.
alt
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr.Thanh – Chu Lai 2.
alt
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đọc bài phát biểu tại buổi lễ khởi công Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr.Thanh – Chu Lai 2.
Khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr.Thanh khi hoàn tất sẽ là một trung tâm công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống với nhiều nhà máy chế biến công nghệ cao. Khu công nghiệp sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mỗi năm đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng, nâng cao hàng chục lần giá trị của nông sản Việt Nam, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao mức sống cho hàng trăm ngàn hộ gia đình nông dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Khu công nghiệp mới cũng góp phần tạo ra sự thay đổi cơ bản trong cơ cấu kinh tế Quảng Nam.
Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Dự án xây dựng khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr.Thanh không chỉ phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của công ty mà còn góp phần hiện thực hóa chủ trương của Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam trong việc phát triển sản xuất và các loại hình thương mại, các ngành dịch vụ có giá trị gia tăng cao để trở thành ngành kinh tế quan trọng đóng góp lớn vào quy mô, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh.”
Với tư cách là chủ đầu tư dự án, Tân Hiệp Phát tự hào với câu chuyện 19 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Tiền thân là nhà máy Bia Bến Thành, ngày nay, Tân Hiệp Phát đã vươn vai trở thành một tập đoàn nước giải khát hàng đầu của Việt Nam và sở hữu nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Trà Xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr. Thanh, Nước tăng lực Number One... Tân Hiệp Phát được đánh giá là công ty tiên phong trong ngành thức uống có lợi cho sức khỏe, quen thuộc và gần gũi với người Việt.
Trải qua những nỗ lực, đầu tư công sức, tài chính để phát triển Công ty, nâng cao chất lượng sản phẩm, đến nay, Tân Hiệp Phát đã gặt hái được những thành công nhất định, được nhiều cơ quan tổ chức nhà nước, người tiêu dùng công nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Thương hiệu Quốc gia, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng 3, Nhãn hiệu nổi tiếng, Top ten thương hiệu Việt, Cúp Vàng Vì sự phát triển cộng đồng… Với đội ngũ hơn 4.000 người gồm các chuyên gia nước ngoài, chuyên viên, cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự kết hợp nhịp nhàng giữa ý tưởng, sản phẩm, kênh phân phối và nguồn lực tài chính được tập trung đủ mạnh đã đưa Tân Hiệp Phát trở thành một tập đoàn vững mạnh, có khả năng cạnh tranh thành công trong một thị trường khắc nghiệt.
Dự án Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy Quảng Nam trở thành một trung tâm của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống lớn nhất Việt Nam.       
Nguồn: THP


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32057
mod_vvisit_counterHôm qua51047
mod_vvisit_counterTuần này227986
mod_vvisit_counterTuần trước184563
mod_vvisit_counterTháng này526722
mod_vvisit_counterTháng trước492007
mod_vvisit_counterTất cả44157602
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương