Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013 quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế
Thứ bảy, 07 Tháng 9 2013 14:32
Lễ khai mạc Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013 đã diễn ra tưng bừng và hoành tráng vào sáng 7-9-2013 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội).
Đây là Lễ hội được tổ chức luân phiên 2 năm một lần tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh do Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) tổ chức. Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí NBN là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013, Tạp chí Đồ uống Việt Nam là cơ quan bảo trợ thông tin chính.
alt
Lễ khai mạc Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013.
Chủ đề của Lễ hội năm nay là “Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013 với truyền thống Văn hóa, phát triển Kinh tế và Hội nhập”. Tham gia Lễ hội có hơn 40 gian hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Bia – Rượu – Nước giải khát như Bia Sài Gòn (Tài trợ Kim cương), Bia Hà Nội và Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Tài trợ Vàng), Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương (Tài trợ Bạc), Tập đoàn Carlsberg và Công ty CP Bia Sài gòn - Bình Tây (Tài trợ Đồng);  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen (Tài trợ khác), HALICO, Công ty CP Hương Vang, Vang Thăng Long, Rượu Sơn Tinh, ADT, các thương hiệu bia, rượu nhập khẩu như PRIMATOR, Bia Hà Lan, Bia Mỹ, DEAGEO, Malthop, vodka Nga,… Khuôn viên Lễ hội có tổng diện tích hơn 6.000m2.
alt
Đại diện của các nhà tài trợ.
Lễ khai mạc được mở đầu với trình màn trình diễn “Carnaval đường phố thu nhỏ” , giới thiệu logo 7 nhà tài trợ, các chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng thể hiện.
Phát biểu khai mạc Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013, ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA cho biết: Mục đích của Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013 là nhằm tôn vinh văn hóa uống, tôn vinh, quảng bá các thương hiệu Đồ uống Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí của ngành Đồ uống Việt Nam trong nền kinh tế đất nước. Lễ hội năm nay thu hút đông đủ các thương hiệu, nhãn hiệu đồ uống trong nước và quốc tế, các dịch vụ, phụ kiện liên quan đến ngành đồ uống, ẩm thực các vùng miền…
alt
Ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA phát biểu tại Lễ khai mạc.
Tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã đánh giá cao vai trò tổ chức của VBA, sản phẩm của ngành Đồ uống ngành càng phong phú, chất lượng, mẫu mã ngày càng được nâng cao. Lễ hội đã quy tụ hầu hết các doanh nghiệp trong ngành Bia – Rượu – NGK Việt Nam, là dịp để người tiêu dùng và du khách hiểu thêm về các sản phẩm đồ uống. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp trong Ngành cần tiếp tục nghiên cứu sản xuất các sản phẩm đồ uống chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, nông sản trong nước nhằm góp phần làm phong phú thêm sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng…
alt
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa phát biểu tại Lễ khai mạc.
Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen và Cúp cho 7 nhà tài trợ: Bia Sài Gòn (Tài trợ Kim cương), Bia Hà Nội và Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Tài trợ Vàng), Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương (Tài trợ Bạc), Tập đoàn Carlsberg và Công ty CP Bia Sài gòn - Bình Tây (Tài trợ Đồng);  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen (Tài trợ khác). Nhân dịp này, Ban Tổ chức Lễ hội đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách của phường Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội), mỗi suất 2 triệu đồng và 01 túi quà.
alt
Ban Tổ chức đã trao Bằng khen và Cúp cho 7 nhà tài trợ.
Tối 7-9 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt chào mừng Lễ hội Đồ uống Việt Nam.
Lễ hội sẽ diễn ra đến hết ngày 8-9-2013.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Lễ hội…
Một số hình ảnh khác:
alt
 
alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt
 
Văn Nguyễn
 
 
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương