Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - Thanh Hóa mang thương hiệu Thanh Hoa tới đông đảo người tiêu dùng
Thứ sáu, 09 Tháng 8 2013 16:36
Sau 6 năm đi vào hoạt động, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - Thanh Hóa đã khẳng định được vai trò là một doanh nghiệp thương mại quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Bia Thanh Hoa tới người tiêu dùng trong tỉnh và các vùng lân cận.
Được sự nhất trí của lãnh đạo Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO), ngày 01/01/2007, Hội đồng Quản trị Công ty CP Bia Thanh Hóa đã ra quyết định thành lập Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - Thanh Hóa trên cơ sở các bộ phận bán hàng, xuất bia hơi, Phòng Kinh doanh của Công ty CP Bia Thanh Hóa, với tổng số 80 CBCNV-LĐ. Nhiệm vụ của Công ty là kinh doanh, phân phối các sản phẩm bia mang thương hiệu Thanh Hoa do Công ty CP Bia Thanh Hóa sản xuất. Trụ sở của Công ty đóng tại địa chỉ 152 đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa, diện tích là 3.300 m2. Đến nay, vốn điều lệ của Công ty là 15 tỷ đồng, có 37 cổ đông, trong đó cổ đông lớn nhất là Công ty CP Bia Thanh Hóa chiếm 35%, còn lại các cổ đông cá nhân...
alt
Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện kênh phân phối, các đại lý và chân hàng trên toàn tỉnh, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Công ty hiện có 30 xe tải chuyên dùng để vận chuyển bia từ Nhà máy đi khắp các vùng trong tỉnh Thanh Hóa và một số vùng lân cận. Những chiếc xe chuyên dụng và nhân viên của Công ty đã vận chuyển bia kịp thời tới cả những vùng sâu, vùng xa, nơi xa nhất là huyện Mường Lát (cách thành phố Thanh Hóa khoảng trên 300 km). Mặc dù đường xa nhưng chất lượng bia vẫn đảm bảo, sản phẩm bia hơi Thanh Hoa được nhiều người dân đón nhận, ưa dùng. Hiện nay, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội – Thanh Hóa đang quản lý mạng lưới phân phối bia và các chân hàng trên toàn tỉnh, với hàng nghìn điểm bán Bia hơi Thanh Hoa, hàng trăm đại lý cấp 2 bán bia chai Thanh Hoa. Năm 2013, thị phần bia Thanh Hoa chiếm 45-47% thị phần bia các loại trên địa bàn tỉnh, Công ty phấn đấu đến năm 2015, các sản phẩm bia Thanh Hoa đạt 55-60% thị phần bia tại thị trường tỉnh Thanh Hóa.
Trong 6 năm qua, kết quả kinh doanh của Công ty luôn có bước tăng trưởng, sản lượng tiêu thụ bia các loại năm 2007 đạt 40,8 triệu lít, đến năm 2012 đạt 42,4 triệu lít; Doanh thu bán hàng năm 2007 đạt 190 tỷ đồng, đến năm 2012 đạt trên 350 tỷ đồng; Nộp ngân sách năm 2007 là 1,2 tỷ đồng, năm 2012 là 4,7 tỷ đồng… Năm 2010, 2012 Công ty đã được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen về thành tích thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước. Trong những năm qua, Công ty luôn thực hiện đúng chủ trương và chức năng nhiệm vụ mà HĐQT Công ty CP Bia Thanh Hóa giao cho khi ra quyết định thành lập, đảm bảo công việc ổn định cho người lao động, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động khác tại các địa phương thông qua việc kinh doanh các sản phẩm Bia Thanh Hoa.
Có thể nói, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội – Thanh Hóa là đơn vị góp phần quan trọng trong việc mang sản phẩm bia Thanh Hoa tới đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, đưa thương hiệu Bia Thanh Hoa không ngừng phát triển. Thương hiệu Bia Thanh Hoa là niềm tự hào của người dân xứ Thanh, là sản phẩm đồ uống gắn bó với quê hương trong nhiều năm qua, được người tiêu dùng trong tỉnh và du khách tin dùng, bởi chất lượng sản phẩm tốt và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. 

Thu Minh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5733
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này5733
mod_vvisit_counterTuần trước142417
mod_vvisit_counterTháng này48549
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45243965
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương