ỨNG DỤNG KỸ THUẬT PCR PHÁT HIỆN VI KHUẨN CÓ HẠI TRONG BIA
Chủ nhật, 08 Tháng 9 2013 14:06
Trong các nhà máy bia, vấn đề xuất ra thị trường các lô sản phẩm có chất lượng tốt một cách ổn định và đều đặn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với người quản lý sản xuất đồng thời cũng là thách thức chính đối với quản lý chất lượng.
Trong đó. vi khuẩn có hại trong bia là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới hương vị, độ đục của sản phẩm. Để có thể phát hiện các mối nguy vi sinh sớm cũng như thiết lập các biện pháp xử lý thích hợp, yếu tố tiên quyết là xác định nhanh và chính xác các vi sinh vật có trong sản phẩm. Kỹ thuật PCR (Polymerase Chain Reaction) đã được ứng dụng thành công trong việc phát hiện vi sinh vật có hại trong ngành thực phẩm trên khắp thế giới. Hệ thống tự động kết hợp với phần mềm đánh giá trên máy tính của PCR cung cấp  phương pháp phát hiện đơn giản, hiệu quả và giá rẻ, hơn nữa có thể sử dụng định kỳ nhiều ngày.
alt
Ấn vào đây để xem chi tiết
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3626
mod_vvisit_counterHôm qua18654
mod_vvisit_counterTuần này63573
mod_vvisit_counterTuần trước107142
mod_vvisit_counterTháng này392054
mod_vvisit_counterTháng trước447982
mod_vvisit_counterTất cả42194803
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương