VBA mở lớp đào tạo tại HABECO – ID và Công ty CP Bia 89
Thứ năm, 05 Tháng 12 2013 17:06
Ngày 4/12/2013, Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) đã mở lớp đào tạo
“Thị trường Bia, cơ hội – Thách thức một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh và Công tác quản trị vật tư, sản phẩm” tại Công ty Cổ phần HABECO – ID (HABECO - ID). Đến dự có PGS. TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA, Nhà báo Lê Văn Được – Tổng biên tập Tạp chí Đồ uống Việt Nam, ông Trần Danh Đáng – Tổng giám đốc HABECO – ID, TS. Nguyễn Vân Hà – Phó chủ nhiệm khoa QTKD, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bia 89 Hưng Yên và gần 100 học viên.
Khóa học lần này kéo dài từ ngày 4 đến 6/12/2013, với các chuyên đề như: Thị trường Bia Việt Nam hiện nay, những cơ hội và thách thức, Công tác Quản trị vật tư, sản phẩm trong các doanh nghiệp. Các giảng viên đã cung cấp cho lớp học những thông tin và kiến thức bổ ích về tình hình sản xuất, tiêu dùng bia trên thế giới và tại Việt Nam cơ hội cũng như thách thức đối với ngành bia hiện nay và công tác quản trị vật tư, sản phẩm cho doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất…
alt
PGS. TS Nguyễn Văn Việt đang giảng bài tại lớp học
alt
Lãnh đạo VBA và HABECO – ID tham dự lớp học
alt
Đông đảo học viên tham gia
Tại lớp học, ông Trần Danh Đáng, Tổng giám đốc HABECO - ID đã nêu ra những băn khoăn trong sản xuất, kinh doanh Bia thời kỳ Hội nhập quốc tế cũng như sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các hãng Bia nội địa. Tuy nhiên, PGS. TS Nguyễn Văn Việt đã chia sẽ những lợi thế nhất định của ngành Đồ uống Việt Nam như: HABECO là thương hiệu lâu năm, chất lượng bia ngày càng được đảm bảo, các sản phẩm Bia ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh những lợi thế đó, chúng ta cần phải phát huy nội lực, không ngừng phấn đấu về mọi mặt để các sản phẩm ngày càng chất lượng, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp… Những điều đó nếu được thường xuyên quan tâm thì Bia Việt ngày càng phát triển bền vững.
Bà Nguyễn Thu Hà, PTGĐ HABECO – ID đánh giá cao về lớp học: “Đây là lớp học có nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích, giúp cho các bộ phận trong Công ty hiểu được phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Sau khóa học này chúng tôi sẽ khắc phục, bổ sung những thiếu sót, cũng như sẽ phát huy hết các tính năng, các bộ phận cụ thể trong đơn vị để Công ty ngày càng phát triển”.
Các lớp tổ chức đào tạo ngắn ngày cho những Công ty trong ngành Đồ uống Việt Nam là chuyên đề được VBA rất quan tâm. Các khóa học này sẽ bổ sung, nâng cao và rèn luyện kỹ năng cho học viên đang trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh tại Công ty ngày càng nắm vững kiến thức về ngành bia, để góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.
Bá Quỳnh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4305
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này31090
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này202226
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46320060
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương