VBA bế mạc khóa đào tạo tại HABECO – ID
Thứ hai, 09 Tháng 12 2013 09:44
Ngày 6/12/2013, Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) tổ chức bế mạc khóa đào tạo với chủ đề “Thị trường Bia, cơ hội – thách thức; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh và công tác quản trị vật tư, sản phẩm”
tại Công ty CP HABECO – ID (HABECO - ID). Tham dự Lễ có ông Lê Bá Cơ – Chánh văn phòng VBA, ông Đỗ Hồng Hải – Phó chánh văn phòng VBA, bà Nguyễn Thu Hà – PTGĐ HABECO – ID, ông Ngô Văn Việt – PTGĐ HABECO – ID, TS. Nguyễn Vân Hà – Phó chủ nhiệm khoa QTKD, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cùng gần 100 học viên tham gia.
Tại Lễ bế mạc, ông Lê Bá Cơ cho biết: “Thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành Hiệp hội, mở rộng đào tạo các kiến thức cơ bản cho các đơn vị thành viên trong ngành Đồ uống Việt Nam. VBA đã phối hợp với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức các khóa đào tạo ngắn ngày, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho các học viên trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Từ các chuyên đề cấp thiết như: Tình hình thị trường bia - khó khăn và thách thức; công tác quản trị vật tư sản phẩm... từ đó gợi mở cho các cán bộ công nhân viên trong từng bộ phận hiểu được vị trí và ảnh hưởng của Nhà sản xuất đối với các sản phẩm thực phẩm phục vụ cho cuộc sống con người thường ngày”
Đại diện cho HABECO – ID, ông Ngô Văn Việt chia sẽ: “Khóa đào của VBA là cơ hội để các học viên được tiếp cận các kiến thức mới, đồng thời bổ sung, trang bị các kiến thức cơ bản cho những người lao động trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh trong Công ty. Sau khóa học này chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và khắc phục những điều chưa đạt đồng thời sẽ áp dụng những thông tin mới cập nhật từ lớp học để hoàn thiện từng bộ phận để góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh”.
Khóa đào tạo bắt đầu từ ngày 4 đến ngày 6/12/2013 và được đông đảo học viên tham gia đến từ HABECO – ID và Công ty CP Bia 89 Hưng Yên. Sau 3 ngày học tập nghiêm túc, hơn 65 học viên đã đạt yêu cầu và đươc VBA cấp chứng chỉ.
Một số hình ảnh:
alt
Ông Lê Bá Cơ – Chánh Văn phòng VBA đang phát biểu tại Lễ bế mạc.
alt
Ông Ngô Văn Việt – PTGĐ HABECO – ID cám ơn VBA đã có một lớp học ý nghĩa cho doanh nghiệp.
alt
Chụp ảnh lưu niệm.
alt
Ông Đỗ Hồng Hải – Phó chánh văn phòng VBA đang phát biểu tại buổi Lễ.
alt
Ông Lê Bá Cơ đang trao chứng chỉ cho các học viên.

Bá Quỳnh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay308
mod_vvisit_counterHôm qua22789
mod_vvisit_counterTuần này86912
mod_vvisit_counterTuần trước142417
mod_vvisit_counterTháng này129728
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45325144
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương