HABECO – ID nhận cờ thi đua của Chính phủ
Thứ tư, 11 Tháng 12 2013 15:38
Sáng nay (11/12/2013), Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO ID) đã tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của Chính phủ và kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty tại HABECO – ID (Hưng Yên).
Đến dự có ông Lý Quốc Hùng - Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Phan Chí Dũng – Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ, ông Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, PGS. TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - NGK Việt Nam (VBA), ông Nguyễn Tuấn Phong – CTHĐQT Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO) và hơn 200 đại biểu đại diện các ban ngành liên quan, cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
alt
Ông Lý Quốc Hùng – CT Công đoàn Công Thương (thứ 2 từ trái sang) đang trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho Ban giám đốc HABECO – ID.
Tại buổi Lễ, ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho HABECO – ID. Năm 2012, HABECO – ID đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác và dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Hưng Yên.
Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động HABECO - ID, Tổng giám đốc – Nguyễn Danh Đáng đã đón nhận cờ thi đua của Chính phủ trao tặng và thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty bày tỏ lòng biết ơn mà Đảng, Chỉnh phủ, các bộ, ngành liên quan đã quan tâm đến các hoạt động của Công ty trong những năm qua. Ông cũng cho biết, năm 2013 dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn, song Công ty vẫn vượt khó, vươn lên và hoàn thành những kế hoạch được giao: Sau 11 tháng giá trị tổng sản lượng đạt trên 820 tỷ đồng, sản xuất được gần 53 triệu lít, nộp ngân sách cho tỉnh Hưng Yên là 297 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 43 tỷ, (tăng hơn 110% so với năm 2012) thu nhập trung bình của cán bộ công nhân viên là 7 triệu đồng/người/tháng. Ước tính năm 2013, HABECO – ID sẽ phấn đấu vượt kế hoạch và tăng cao so với năm 2012, tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
alt
Đại diện các Cơ quan ban ngành tham gia buổi Lễ.
Ông Nguyễn Tuấn Phong – CTHĐQT HABECO chia sẽ, HABECO - ID là Công ty con của HABECO chuyên sản xuất các sản phẩm như Bia chai, Bia Lon, Bia hơi mang thương hiệu Bia Hà Nội. Sau 7 năm thành lập và hoạt động, đến năm 2012 HABECO – ID đã khẳng định được mình và đặc biệt sau 11 tháng của năm 2013 Công ty đã sản xuất và đóng ngân sách cho địa phương vượt kế hoạch.
Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, cũng như sự chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương, tỉnh Hưng Yên và các cơ quan ban ngành liên quan, tin rằng HABECO – ID sẽ còn tiến những bước xa hơn nữa trên chặng đường phát triển của mình.
alt
Ông Trần Danh Đáng – TGĐ HABECO - ID đang đọc báo cáo tại buổi Lễ.

Lê Ba

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21980
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này65183
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này128611
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45324027
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương