Huda ra quân đầu năm Giáp Ngọ 2014
Thứ ba, 11 Tháng 2 2014 11:42
Năm 2013 được là một năm có nhiều biến động đối với nền kinh tế cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong cả nước.
Tuy nhiên, với quyết tâm vượt khó và nỗ lực của tập thể CBCNV – LĐ, Công ty TNHH Bia Huế (Huda) đã gặt hái nhiều thành quả đáng khích lệ. Tổng sản lượng tiêu thụ của năm 2013 là gần 200 triệu lít, nộp ngân sách hơn 1.337 tỷ đồng (tăng 30% so với năm 2012), thị trường truyền thống liên tục phát triển mạnh, thị trường tiềm năng được đầu tư mạnh mẽ, thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 9 triệu đồng/tháng.
Với những thành tích đã đạt được, Huda ngày càng lớn mạnh cả về thế và lực, tạo được chỗ đứng vững chắc và niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Nhờ đó, Bia Huế liên tục mở rộng thị trường tiêu thụ theo từng năm. Ngoài ra, Huda còn mua lại 2 nhà máy bia ở Hà Nội (thương hiệu Halida) và Vũng Tàu, tạo tiền đề cho việc tổ chức sản xuất bia ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
alt
Hơn 350 cán bộ, công nhân viên Bia Huế quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2014 trong ngày
Lễ ra quân.
Phát huy những thành công của năm 2013 vừa qua, trong năm 2014, Huda đặt mục tiêu sản lượng  tiêu thụ 230 triệu lít bia, phấn đấu nộp ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động tăng 10% so với năm 2013, xây dựng Huda thành thương hiệu mạnh, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn và nhiều hơn. Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của Xuân mới Giáp Ngọ 2014, hơn 350 cán bộ, công nhân viên Công ty đã bắt tay vào sản xuất, cho ra những mẻ bia đầu tiên với khí thế làm việc khẩn trương, sôi nổi, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công…
alt
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Bia Huế nâng ly chúc mừng trong ngày Lễ ra quân.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty trong năm qua và ghi nhận sự đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương của doanh nghiệp. Ông mong muốn, trong năm mới, Huda sẽ tiếp tục có những chiến lược hợp lý để đạt mức tăng trưởng tốt, đóng góp vào ngân sách tỉnh nhà và ngày càng nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên Công ty.

Sông Hương

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương