Bia Sài Gòn “VỀ NGUỒN – 2014”
Thứ ba, 04 Tháng 3 2014 10:54
Đến hẹn lại lên, từ ngày 25/02 đến ngày 02/3/2014.Công đoàn Tổng Công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (Bia Sài Gòn) đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Về nguồn - 2014”,
gồm một chuỗi hoạt động giáo dục truyền thống, nhằm nâng cao nhận thức chính trị gắn với tinh thần “Bia Sài Gòn chung tay vì cộng đồng”.
Mang theo hơi ấm của phương Nam, đoàn Bia Sài Gòn khởi hành vào ngày 25/2 trong chuyến hành trình ra đất Bắc, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo chuyên môn và trên 150 đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2013 trong hệ thống Sabeco trên toàn quốc.
“Về nguồn - 2014” là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đầu tiên của Bia Sài Gòn khi bước vào năm 2014, năm thứ  139 về lịch sử nguồn gốc và 37 năm xây dựng và phát triển để sáng danh thương hiệu Bia Sài Gòn – niềm tự hào của Việt Nam. Chương trình như một điểm hẹn hàng năm của trên 150 đoàn viên công đoàn xuất sắc trong năm 2013 của Tổng công ty và các đơn vị trong hệ thống, hội tụ để giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức xây dựng phong trào công nhân lao động, tăng cường đòan kết giữa các đơn vị, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế họach sản xuất kinh doanh năm 2014.
Để đạt được mục tiêu đề ra cho năm 2014 và những năm tiếp theo, ban lãnh đạo Bia Sài Gòn đang tập trung triển khai thực hiện ba chủ trương mới gồm  nhất thể hóa - minh bạch hóa  và hiện đại hóa quản lý. Tuy nhiên, dù là chiến lược gì, phương thức triển khai  ra sao thì yếu tố con người vẫn là yếu tố quan trọng nhất. trong hệ thống chỉ có thể phát triển bền vững khi có được nguồn nội lực được hun đúc từ sức mạnh tập thể của hàng chục ngàn lao động Bia Sài Gòn trên toàn quốc. Trong những năm qua, thực hiện nghị quyết Đảng bộ Tổng công ty, tập thể người lao động Bia Sài Gòn đã phát huy truyền thống lịch sử, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đoàn kết,  nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ Bia Sài Gòn năm 2013 đạt trên 1,3 tỷ lít, nộp ngân sách nhà nước 12.488 tỷ đồng .
Với tinh thần  “Bia Sài Gòn chung tay vì cộng đồng”,  ngày 1/3/2014 Bia Sài Gòn đã  trao tặng Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam 100 triệu đồng, để góp phần chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong chương trình, đoàn  cũng đã đến thăm , tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, mất nguồn nuôi dưỡng tại làng trẻ em Birla - Hà Nội. Với giá trị quà tặng trên 20 triệu đồng, bằng tấm lòng thương yêu đóng góp của tất cả thành viên trong đoàn để hỗ trợ thêm việc nuôi dạy các em./.
Một số hình ảnh:
alt
 
alt
 
alt
 
alt

Hạnh Lê

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6938
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này33723
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này204859
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46322693
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương