Bia Huế phát huy những giá trị bản sắc cùng Festival
Thứ sáu, 18 Tháng 4 2014 16:48
Festival Huế 2014 sắp kết thúc. Những ngày qua, Festival đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đáng nhớ với du khách thập phương bởi chuỗi các hoạt động, chương trình văn hóa, nghệ thuật phong phú, đặc sắc.
Trong chuỗi các sự kiện đó, góp phần tạo nên những sắc màu hấp dẫn của Festival, không thể không nhắc tới Lễ hội Bia Huế.
Lễ hội Bia Huế là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực cố đô và quảng bá thương hiệu Bia Huế, được tổ chức thường kỳ qua mỗi dịp Festival. Năm nay, từ ngày 11 - 13/4, Lễ hội Bia Huế đã diễn ra tại công viên Thương Bạc – TP Huế. Với thông điệp "Kết nối tinh hoa", Lễ hội năm nay được tổ chức hoành tráng nhất trong các lần tổ chức, thu hút hàng nghìn du khách tham dự.
alt
Lễ hội Bia Huế với thông điệp “Kết nối tinh hoa”.
Với nhiều nét mới như không gian các nhãn hiệu bia được bố trí riêng biệt, khu vực trưng bày các sản phẩm được sắp xếp mang tính nghệ thuật, con đường dẫn từ cổng chào đến không gian Lễ hội trông thật bắt mắt, Lễ hội đã để lại những ấn tượng thật đẹp trong lòng thực khách... Trong không gian Lễ hội sôi động, thưởng thức hương vị Huda của người miền Trung, du khách được trải nghiệm và hòa mình vào không khí Festival. Qua từng ly bia Huda thơm nồng, mát lạnh, du khách như cảm nhận được giai điệu: “Miền Trung non nước hùng vĩ .Con người, trời đất giao hòa .Tình yêu từ mưa, từ nắng. Khơi dòng cảm xúc tự hào, là người miền Trung”.
Có thể nói, với mỗi ngày Lễ hội là một thông điệp ý nghĩa như: "Tinh hoa bia - Tinh hoa miền Trung", "Tinh hoa bia - Tinh hoa ẩm thực" và "Kết nối tinh hoa". Qua đó, Công ty TNHH Bia Huế đã giới thiệu và phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng đến tham quan và thưởng thức sản phẩm. Đồng thời công bố chất lượng sản phẩm bia Huda và Huda Gold đến với đông đảo thực khách. Trong chuỗi hoạt động đặc sắc đó, Lễ hội  như tiếp thêm men cảm xúc cho người dân cố đô và khách du lịch đến Huế mỗi mùa Festival.
alt
Du khách tham dự Lễ hội, thưởng thức Bia Huế.
Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế cho biết: “Với chủ đề “Kết nối tinh hoa” của Lễ hội, Bia Huế mong muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội gìn giữ và phát huy các giá trị bản sắc vốn là niềm tự hào của đất và người miền Trung. Bởi vậy, trong dịp Festival Huế 2014, Lễ hội Bia Huế không chỉ là một điểm vui chơi giải trí mà còn là nơi giới thiệu đầy đủ các sản phẩm Bia Huế đến với người dân cố đô và du khách bốn phương".
alt
Cổng vào Lễ hội Bia Huế tại Công viên Thương Bạc - TP. Huế.
Từ năm 2.000 đến nay, Bia Huế là nhà tài trợ đầu tiên và là một trong những nhà tài trợ luôn đồng hành với sự kiện Festival Huế. Tại Festival Huế 2014, Bia Huế là nhà tài trợ Kim cương với mức tài trợ lên đến 3 tỷ đồng và tài trợ 300 triệu cho Liên hoan ẩm thực Quốc tế trong khuôn khổ Festival lần này. Đó là minh chứng rõ nét cho cam kết vì sự phát triển của cộng đồng và tri ân đối với vùng đất mà Huda đã được nuôi dưỡng, hình thành, phát triển, qua đó chung tay gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy các giá trị hội nhập đương thời.
Có thể nói, với chủ đề “Kết nối tinh hoa”, Lễ hội Bia Huế đã trở thành một trong những điểm hẹn hấp dẫn để “thưởng thức” các giá trị ẩm thực Cố đô.

Sông Hương

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21196
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này64399
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này127827
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45323243
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương