Tổng công ty CP Bia – Rượu - NGK Sài Gòn khai giảng kháo đào tạo Brewmaster 2014-2015 tại Việt Nam và CHLB Đức.
Thứ năm, 01 Tháng 5 2014 10:24
Thương hiệu Bia Sài Gòn đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam ở trong và ngoài nước.
Để xứng đáng với lòng tin của khách hàng dành cho Bia Sài Gòn, Ban lãnh đạo Bia Sài Gòn đã rất quan tâm đến công tác đảm bảo chất lượng ngày một tốt hơn cho sản phẩm, tập trung vào chiến lược Khoa học – công nghệ và đào tạo để giữ vững chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.
Ngày 17 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm đào tạo – nghiên cứu  công nghệ đồ uống  và thực phẩm Bia Sài Gòn (RTC)  thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu- Nước giái khát Sài Gòn đã tổ chức khóa đào tạo Brewmaster 2014-2015 do Viện nghiên cứu VLB –Berlin cử các giáo sư chuyên gia đầu ngành từ Đức sang giảng dạy, mỗi năm học 3 tháng tại Việt Nam và Berlin - Đức (Bia Sài Gòn là hội viên thứ 351 của VLB-Berlin).
alt
TGĐ Phạm Thị Hồng Hạnh đến dự khai mạc khóa học Brewmaster  và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Dự lễ khai mạc khóa đào tạo, bà Phạm Thi Hồng Hạnh – Tổng giám đốc Bia Sài Gòn đã giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn của Hội Đồng Quản trị Bia Sài Gòn  dành cho học viên – những Cán bộ kỹ thuật có nghiệp vụ chuyên môn cao đã gắn bó lâu năm và góp phần quan trọng vào thành tích của Bia Sài Gòn trong những năm  vừa qua tham dự khóa học phải nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất. Theo yêu cầu của Tổng công ty:  Mỗi  học viên Brewmaster sau khi tốt nghiệp sẽ là hạt nhân ở từng nhà máy, là người giám sát chất lượng từng lô hàng xuất ra thị trường, chịu trách nhiệm gửi kết quả về Tổng công ty, xác nhận của các Brewmaster tại chỗ như một chứng chỉ đảm bảo về chất lượng bia do nhà máy sản xuất.
alt
Chụp ảnh kỷ niệm khóa học Brewmaster của các học viên Bia Sài Gòn.
Ngoài khóa đào tạo này, Bia Sài Gòn đã tổ chức 02 khóa đào tạo Brewing ngắn ngày tại Việt Nam cho tất cả 23 nhà máy Bia trong hệ thống với thành phần là Giám đốc/P. Giám đốc Kỹ thuật , Quản đốc các phân xưởng: Nấu, Lên men, Chiết, Động lực, Bảo trì, Phòng Kỹ thuật –KCS và mở rộng đến tất cả trưởng ca sản xuất phải qua đào tạo.
- Khóa 1: tháng 8/2012 tại TP. Phan Thiết có 110 học viên tham dự.
- Khóa 2: Tháng 10/2013 tại Tp. Cần Thơ  có khoảng 120 học viên tham dự
Mỗi khóa đào tạo 5 ngày, do các giảng viên là các Giáo sư/chuyên gia Brewmaster đầu ngành ở các học viện Doemens – Đức, viện VLB – Berlin qua giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh.
alt

PV
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay33395
mod_vvisit_counterHôm qua51047
mod_vvisit_counterTuần này229324
mod_vvisit_counterTuần trước184563
mod_vvisit_counterTháng này528060
mod_vvisit_counterTháng trước492007
mod_vvisit_counterTất cả44158940
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương