Công nghệ
IKE - CAO hoa Houblong sử dụng hiệu quả cho sản xuất Bia
Thứ sáu, 26 Tháng 8 2022 16:04
Hoa houblong là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong quá trình công nghệ sản xuất bia
Xem tiếp >>
 
Niềm tin thúc đẩy quyết định cho công nghệ chiết rót vô trùng
Thứ tư, 03 Tháng 8 2022 09:25
Krones đã cung cấp một dây chuyền chiết rót vô trùng hoàn chỉnh cho Vinícola Panizzon. Điểm nổi bật của dây chuyền này là cụm máy thổi chiết rót đóng nắp vô trùng Contipure AseptBloc DA
Xem tiếp >>
 
BIA – KỸ THUẬT PHÂN LOẠI ĐỒ UỐNG ĐẶC TRƯNG
Thứ tư, 22 Tháng 6 2022 13:58
Bia là loại nước giải khát có truyền thống lâu đời, với hàm lượng dinh dưỡng cao độ cồn thấp, mùi vị thơm, ngon
Xem tiếp >>
 
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN BIA – VƯƠNG QUỐC BỈ (BELGIUM)
Thứ ba, 29 Tháng 3 2022 11:31
Vương Quốc Bỉ - Đất nước có nhiều ưu việt ở vùng khí hậu thuận lợi, nguồn nguyên liệu phong phú, kết hợp với quá trình phát triển của lịch sử, cũng như ảnh hưởng của các nền văn hóa đồ uống khác nhau
Xem tiếp >>
 
BIA – Lịch sử và phát triển
Thứ ba, 25 Tháng 1 2022 10:02
Lịch sử xuất hiện về bia, sản phẩm nước giải khát truyền thống giàu dinh dưỡng đã được phát minh độc lập trong sự phát triển khoa học công nghệ trên thế giới
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết










  







 




 





 





Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương