Vietfood & Beverage – ProPack 2012 sẽ diễn ra từ 13 – 16/9/2012 tại TP. Hồ Chí Minh
Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, Thiết bị Công nghệ Chế biến, Bao bì Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam (Vietfood & Beverage – ProPack) được tổ chức thường niên, trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành. Năm nay, Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam 2012 được tổ chức từ ngày 13 - 16 tháng 9 năm 2012, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế và Hội nghị Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 
“Cuộn trào sảng khoái, bật tung năng lượng” với Number 1 Chanh
Lướt qua các chương trình đang được phát sóng, hầu hết các sân chơi truyền hình trực tiếp, cho thấy phần đông đều dành cho giới trẻ.
 
Làm thế nào để nâng cao chất lượng và giá trị cà phê Việt Nam?
Đó là nội dung chính của Hội thảo “Thực trạng sản xuất chế biến cà phê của Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế về mô hình tổ chức kỹ thuật, chính sách hỗ trợ và khuyến khích ứng dụng quy trình chế biến cà phê theo phương pháp ướt”
 
“Không có chuyện bán thương hiệu Bia Huế cho đối tác Trung Quốc”
Đó là khẳng định của ông Henrik Juel Andersen , Giám đốc điều hành Carlsberg khu vực Đông Dương, trên bản tin Tài chính – Kinh doanh phát sóng trên VTV1 tối ngày 9/8/2012.
 
SABECO Tổ chức chương trình: “ BIA SÀI GÒN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG” TẠI KHU VỰC TÂY NGUYÊN
Ngày 30 - 31/07/2012 - tại 2 Tỉnh Daklak và Gialai - Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức chương trình “Bia Sài Gòn - Tri ân khách hàng”.
 
NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN – CỦ CHI ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA & KỶ NIỆM 5 NĂM SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Ngày 10/8/2012, Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi đã long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và kỷ niệm 5 năm sản xuất thương mại,
 
Lớp đào tạo về thị trường, pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành đồ uống
Trong 2 ngày 8-9 tháng 8 năm 2012, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn công nghệ Trường Đaị  học Kinh tế quốc dân; Trung tâm đào tạo, nghiên cứu công nghệ đồ uống và thực phẩm của Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn SABECO tổ chức lớp đào tạo chuyên đề về Thị trường, pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành Đồ uống.
 
Bia Huế tài trợ nhà mái ấm Công đoàn
Ngày 1/8/2012, Công đoàn Công ty TNHH Bia Huế đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành nghiệm thu và bàn giao Nhà mái ấm Công đoàn cho gia đình ông Lê Văn Ty
 
Xây cảng tỷ đô: Mồ hôi, nước mắt của dân, phải tính kỹ
Trong khi còn nhiều luồng ý kiến tranh luận gay gắt, thậm chí phản bác, các nhà khoa học cho rằng cần nghiên cứu kỹ chọn ra phương án xây dựng cảng Lạch Huyện tối ưu, ít tốn kém nhất vì đó là mồ hôi, nước mắt của dân.
 
Chi nhánh ngân hàng trần tình việc 2 năm không người vay

Bị Chủ tịch tỉnh phê bình vì không tìm được khách hàng nào cho vay suốt 2 năm, giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) Bình Dương cho biết một phần là do doanh nghiệp không tìm được thị trường.

 
<< Bắt đầu < Lùi 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 Tiếp theo > Cuối >>

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương