Bộ Công Thương đánh giá cao những hoạt động của Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam
Tới dự và phát biểu tại Hội nghị Thường vụ mở rộng sơ kết 6 tháng đầu năm 2013 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 diễn ra vào ngày 9/8/2013 do Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) tổ chức , Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã đánh giá cao hoạt động của VBA trong thời gian qua; đồng thời, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới…
 
Năm 2013, Bia Thanh Hóa phấn đấu nộp ngân sách 260 tỷ đồng
Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa (Bia Thanh Hóa) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nươc giải khát Hà Nội từ tháng 5 năm 2003.
 
Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - Thanh Hóa mang thương hiệu Thanh Hoa tới đông đảo người tiêu dùng
Sau 6 năm đi vào hoạt động, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - Thanh Hóa đã khẳng định được vai trò là một doanh nghiệp thương mại quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Bia Thanh Hoa tới người tiêu dùng trong tỉnh và các vùng lân cận.
 
Công ty CP Bia, Rượu Sài Gòn-Đồng Xuân: Vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định
Công ty CP Bia, Rượu Sài Gòn - Đồng Xuân là thành viên của Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).
 
Huda tiếp lửa tri ân tại Quảng Trị
Liên tục trong thời gian qua, Công ty TNHH Bia Huế (Huda) đã và đang triển khai nhiều hoạt động thuộc chiến dịch “Huda vì miền Trung yêu thương”
 
Vượt qua khó khăn, Habeco tiêp tục vững bước đi lên
Trong những năm qua, vượt qua nhiều thăng trầm, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động  của Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đoàn kết một lòng, xây dựng Tổng Công ty ngày càng phát triển, xứng đáng là một doanh nghiệp hàng đầu của ngành  Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam.
 
MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ TAI NẠN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRÊN THẾ GIỚI VÀ Ở NƯỚC TA HIỆN NAY
Tai nạn giao thông đường bộ đang là vấn đề xã hội mang tính toàn cầu mà các quốc gia trên thế giới đều phải đối mặt.
 
Sức trẻ ở một nhà máy bia lớn nhất miền Bắc
Cách đây 3 năm, một nhà máy bia có quy mô lớn nhất miền Bắc đã được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đó là Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, một nhà máy sản xuất của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO), có công suất 200 triệu lít bia/năm, với diện tích 28 hecta, Nhà máy không chỉ giữ vai trò là cánh chim đầu đàn trong Tổ hợp HABECO mà còn là nơi để sức trẻ có điều kiện phát huy năng lực để cống hiến cho một thương hiệu đã đi vào lòng người – Bia Hà Nội.
 
“Rợn người” với đồ ăn, thức uống vỉa hè…
Vẫn là chuyện “biết rồi khổ lắm nói mãi” nhưng thực tế vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các quán ăn, thức uống vỉa hè, đường phố đang khiến nhiều người lo ngại.
 
Các hoạt động nổi bật của VBA trong những tháng đầu năm
Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) là 1 trong những Hiệp hội ngành nghề thuộc sự quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
 
<< Bắt đầu < Lùi 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 Tiếp theo > Cuối >>

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương