Chào hè rực rỡ - Bật nắp Bia Hanoi Premium với chương trình khuyến mại "Mở quà chất - Bật sắc hè"

07/07/2023 - 01:46 PM
247 lượt xem
Cỡ chữ

Chào hè 2023, Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè” với cơ hội trúng thưởng 60 iPhone 14 Promax 256GB và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Là sự kết hợp hoàn hảo của việc lựa chọn các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Úc với bí quyết lên men dài ngày, Bia Hanoi Premium đạt được sự hài hoà và cân đối về hương thơm của hoa bia và dư vị thuần khiết đặc trưng của dòng bia lager đầy quyến rũ. Với sự hòa quyện giữa những giá trị truyền thống và nét đổi mới hiện đại, Bia Hanoi Premium chính là dòng bia đại diện cho thế hệ trẻ năng động. Mùa hè này, Bia Hanoi Premium với hương vị tinh tế và sảng khoái hứa hẹn sẽ cùng bạn bật sắc hè mọi lúc mọi nơi.

Để mang lại những trải nghiệm thú vị khi thưởng bia cho những người yêu mến thương hiệu, Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè”. Mùa hè 2023 của những người yêu bia Hanoi Premium không chỉ thêm mát lạnh và tươi mới với những cuộc vui bất tận mà còn thêm rực rỡ với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn.

Từ ngày 08/06/2023 đến hết ngày 30/09/2023, khi mua Bia Hanoi Premium, khách hàng có cơ hội sở hữu 60 chiếc iPhone 14 Promax 256GB cùng 100% cơ hội trúng thưởng mã nạp điện thoại. Cùng thưởng Bia Hanoi Premium ngay hôm nay để tìm kiếm giải thưởng may mắn bên trong mỗi thùng bia.

 

Để tham gia Chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè” và nhận những phần quà hấp dẫn, khách hàng tìm thẻ cào nằm trong mỗi thùng bia, cào lớp phủ bạc trên thẻ cào và nhắn tin mã số dự thưởng theo 2 cách sau:

 

Cách 1: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8068 theo cú pháp HNP<khoảng trắng><mã số> (1.000đ/ tin nhắn).

 

Cách 2: Truy cập trang web: www.kmhanoipremium.vn để nhập mã theo hướng dẫn.

 

Với mỗi mã số hợp lệ nhắn tin tới tổng đài 8068 hoặc nhập trên trang web www.kmhanoipremium.vn, khách hàng sẽ được nhận thưởng trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc trả bằng mã nạp. Bên cạnh đó, mỗi mã số được tham gia quay thưởng 1 lần để chọn ra mã số trúng 01 Giải nhất - 01 chiếc iPhone 14 Promax 256GB. Bia Hanoi Premium dự kiến tổ chức 4 đợt quay thưởng vào ngày 05/07/2023, 08/08/2023, 06/09/2023 và 02/10/2023 để tìm ra chủ nhân may mắn của 60 chiếc iPhone 14 Promax 256GB.

 

Chương trình cũng là dịp tri ân những khách hàng luôn tin yêu và lựa chọn Bia Hanoi Premium. Bật nắp, nâng bia, cùng thưởng thức phong vị tinh túy của Bia Hanoi Premium và tận hưởng một mùa hè rực rỡ với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thể lệ chi tiết của chương trình “Mở quà chất - Bật sắc hè” và cập nhật thông tin mới nhất về chương trình tại Fanpage Bia Hà Nội và website www.habeco.com.vn.

Các bài viết khác

Cần có giải pháp phù hợp để doanh nghiệp đồ uống phục hồi và phát triển

Ngày 19/9/2023, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã có Công văn số 81/CV-VBA gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội báo cáo tình hình khó khăn của ngành đồ uống.

VBA khảo sát đánh giá của doanh nghiệp hội viên đối với hoạt động của Hiệp hội

Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức khảo sát đánh giá của doanh nghiệp đối với các hoạt động của Hiệp hội để từ đó có cơ sở phân tích, cải thiện chất lượng hoạt động của Hiệp hội và có các hỗ trợ tốt nhất tới các doanh nghiệp hội viên.

Khánh thành Tổng kho Bia Hà Nội – Khu vực Nam Trung Bộ tại Nha Trang và khai trương cơ sở 3 hệ thống nhà hàng URAA…PLUS

Sáng 16/9, tại Nha Trang – Khánh Hòa đã diễn ra Lễ khánh thành Tổng kho Bia Hà Nội – Khu vực Nam Trung Bộ và khai trương cơ sở 3 hệ thống nhà hàng URAA…PLUS Việt Nam thuộc hệ thống Công ty TNHH TMDV Phân phối Bia Khánh Hòa.

VBA tổ chức lớp tập huấn về Thuế thu nhập doanh nghiệp

Từ ngày 19 đến 20/9/2023, Viện Nghiên cứu Đồ uống Việt Nam, đơn vị trực thuộc Hiệp hội Bia - Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với cơ quan Thuế tổ chức lớp tập huấn về Thuế thu nhập doanh nghiệp - Tính an toàn, hợp lý của chi phí được trừ, cập nhật các quy định mới nhất về thuế và hóa đơn đang có hiệu lực pháp luật 2021 – 2023...

HABECO tham gia sự kiện "Kết nối chuỗi cung ứng hàng hòa quốc tế - Viẹtnam International Sourcing 2023"

Ngày 13/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC, TP. Hồ Chí Minh), Chuỗi sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế - Viet Nam International Sourcing 2023 đã chính thức được khai mạc. HABECO góp mặt với vai trò là một thương hiệu Quốc gia Việt Nam tiêu biểu nhằm mở rộng thị trường.

Bia HEINEKEN® kỷ niệm 150 năm mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời trên toàn thế giới

Heineken® thực hiện chiến dịch kỷ niệm 150 năm ngày thành lập, mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu.

HABECO - Hành trình 65 năm chinh phục đỉnh cao của thương hiệu Việt

Năm 2023 đánh dấu mốc Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) kỷ niệm 65 năm khôi phục, xây dựng và phát triển trên chặng đường gần 135 năm lịch sử thương hiệu. Đi qua mỗi chặng đường, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên lao động HABECO lại thêm tự hào viết thêm những trang sử cho thương hiệu HABECO – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, chinh phục những đỉnh cao mới để khẳng định đẳng cấp thương hiệu Việt.

Bia Hà Nội ra mắt nhận diện thương hiệu mới, nâng tầm vị thế

Năm 2023 đánh dấu sự bứt phá đầy mạnh mẽ của Bia Hà Nội. Chuyển mình theo thời đại mới, Bia Hà Nội khoác lên mình một diện mạo mới đầy cảm hứng, truyền tải tinh thần “Gìn giữ tinh hoa – Nâng tầm vị thế” bằng hơi thở hiện đại.

Khai mạc Lễ hội Vũng Tàu Beerfest 2023

Mang chủ đề “Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon”, Lễ hội bia Vũng Tàu (Vũng Tàu Beerfest) 2023 đã chính thức khởi động vào sáng ngày 2/9 tại khu vực Bãi Sau với đa dạng phong cách ẩm thực và thưởng bia từ Á sang Âu.

Quảng cáo và mua tạp chí