Nguyễn Thị Xuân và tinh thần kiên cường vượt khó trước nghịch cảnh cuộc sống

07/03/2024
Đối diện nghịch cảnh, nhiều người có thể sẽ chọn từ bỏ nhưng Nguyễn Thị Xuân đã lựa chọn kiên nhẫn và quyết tâm vượt qua. Không chỉ thay đổi cuộc sống của chính mình, chị còn giúp đỡ, truyền động lực vượt khó cho những người xung quanh.

Tân Hiệp Phát và cái “bắt tay thập kỷ” cùng doanh nghiệp hàng đầu vì mục tiêu phát triển bền vững

07/03/2024
​​​​​​​Công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic do GEA Procomac (Đức) phát triển được xem là “phát minh của thế kỷ 21” trong ngành sản xuất nước giải khát. Tại Việt Nam, Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp tiên phong sử dụng công nghệ này vì mục tiêu phát triển kinh tế tuần hoàn.  

Cô giáo Hoàng Thị Dịu và khát vọng gieo mầm yêu thương

06/03/2024
Số phận kém may mắn nhưng bằng sự lạc quan và nghị lực sống mạnh mẽ, Hoàng Thị Dịu (sinh năm 1989) sống tại thôn Minh Thành, xã Hà Giang (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã chọn cho mình cách sống sẻ chia và gieo mầm tri thức tới những trẻ em quanh mình.

Doanh nghiệp Việt và mục tiêu phát triển kinh tế tuần hoàn, khẳng định trách nhiệm với xã hội

06/03/2024
Cân bằng giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường là bài toán khó đặt ra cho doanh nghiệp trước thực trạng biến đổi khí hậu ngày một tăng. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn đã xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn ngay từ sớm để chủ động giải bài toán khó này.

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế về công nghệ xử lý, chế biến, đóng và gói bao bì 2024

05/03/2024
​​​​​​​Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 03 - 05/04/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phụ nữ Ngành Bia Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

05/03/2024
Từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động Tuần lễ Áo dài năm 2024 trên phạm vi toàn quốc. Đây là một sự kiện quan trọng trong văn hóa truyền thống của Việt Nam nhằm nhằm góp phần tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài Việt Nam. 

Doanh nghiệp bia phát động Tết Trồng cây và Giao lưu Bóng đá dịp đầu Xuân

05/03/2024
Trong không khí mùa Xuân và thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 2/3/2024, tại TP. Việt Trì (Phú Thọ), Công ty TNHH MTV Thương mại HABECO và Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà (2 đơn vị thành viên của HABECO) đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết Trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 và Giao lưu Bóng đá giữa hai đơn vị.

Tinh thần “không gì là không thể” của nữ nghệ nhân tranh giấy xoắn

04/03/2024
Hơn 10 năm nay, Trần Thụy Thúy Vy (TP.HCM) mỗi ngày đều miệt mài sáng tạo những tấm thiệp, kẹp sách, bức tranh… làm từ giấy xoắn. Những sản phẩm không chỉ là niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật handmade mà còn chứa đựng ước mơ vượt lên số phận, tinh thần “không gì là không thể” của cô gái trước nghịch cảnh cuộc đời.

Tân Hiệp Phát nỗ lực phát triển sản xuất xanh cùng đối tác hàng đầu thế giới

04/03/2024
​​​​​​​Phát triển sản xuất xanh là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mới đây, công ty Tân Hiệp Phát đã cùng đối tác hàng đầu thế giới  tiến thêm một bước lớn trong hành trình nâng cao năng lực sản xuất xanh khi thực hiện các sáng kiến tái chế và giảm nhẹ bao bì.

Cải cách tạo điểm tựa thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

01/03/2024
Nghị quyết 02/NQ-CP năm 2024 ra đời mang theo thông điệp cải thiện môi trường kinh doanh (MTKD) là nhiệm vụ trọng tâm ưu tiên, thể hiện mức độ quan tâm và đồng hành của Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp (DN)… Qua đó, kỳ vọng góp phần thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế.

“Bông hồng thủy tinh” Huỳnh Thanh Thảo: Người ươm mầm yêu thương

29/02/2024
​​​​​​​Cái tên Huỳnh Thanh Thảo với biệt danh “Cô Ba Ấp Ràng” đã quá thân thuộc với người dân tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi bởi nghị lực phi thường cùng ước mơ mãnh liệt truyền dạy tri thức cho trẻ em khó khăn.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.