Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng với các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập Công ty

25/06/2024 - 10:11 AM
128 lượt xem
Cỡ chữ

Trong các ngày trung tuần tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Công ty (15/06/1960 – 15/06/2024). Kỷ niệm 64 năm thành lập là dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng với quyết tâm “Hướng tới tương Lai: Cam kết và Phát triển bền vững”.

 

Chuỗi hoạt động thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động (CB-NLD), các sự kiện đã diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào của "đại gia đình Bia Hà Nội - Hải Phòng". Tại sự kiện Giao lưu Bóng đá với khẩu hiệu "Kết nối đam mê, chia sẻ thành công", ngày 11/06, Đội Bóng đá của Công ty đã có trận giao lưu đầy sôi động với Hiệp hội Đại lý thị trường An Dương, Hải Phòng. Trận đấu không chỉ là cơ hội để thể hiện kỹ năng và tinh thần thi đấu, mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ đối tác, gắn kết yêu thương giữa Công ty và các đại lý. Tiếp đó là Giải Bóng bàn và Bóng chuyền hơi với khẩu hiệu "Thể thao vì sức khỏe, Đoàn kết vì phát triển" đã được Công ty tổ chức vào ngày 12 - 13/6.

 

 

Các trận đấu đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của CB-NLD, tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần thể thao và sức khỏe cho người lao động. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty đã tạo ra sân chơi bổ ích, phấn khởi, tự hào cho CB, NLĐ trong dịp kỷ niệm 64 năm thành lập Công ty. Đồng thời khẳng định cam kết với sự phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo và thân thiện.

 

 

Tháng 3 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty đã tổ chức “Giải Bóng đá truyền thống HARBOUR BEER CUP 2024 - lần thứ nhất" nhằm tạo ra sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, nhân viên lao động trong Công ty. Trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 64 năm thành lập Công ty, BCH Công đoàn Công ty sẽ tổ chức chương trình Gala phát thưởng cho các con em cán bộ, người lao động đạt thành tích trong năm học 2023 - 2024 vào ngày 28/6 tới đây.

 

 

Nhìn lại năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của một số yếu tố ở trong nước và quốc tế, song nhờ nỗ lực, cố gắng của Ban Lãnh đạo và tập thể CB-CNV, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc năm 2023. Bên cạnh việc các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn luôn quan tâm đến các khách hàng, đối tác, điều đó được thể hiện ở các hội nghị tri ân khách hàng, các chương trình khuyến mãi, có chính sách khuyến khích, động viên kịp thời các nhà phân phối, đại lý đạt doanh số cao.

 

 

Công ty đã tổ chức Hội nghị Khách hàng tôn vinh các nhà phân phối, đại lý đã có những đóng góp quan trọng trong việc giữ vững và phát triển thị trường trong năm vừa qua. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong Công ty và các quý khách hàng là đại lý, các nhà cung ứng. Đây là dịp để gia đình Bia Hà Nội - Hải Phòng được sum họp, nhìn lại để đánh giá năm 2023 đã đương đầu với nhiều cơ hội, thử thách. Nhưng với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết và hợp tác, tập thể Lãnh đạo, CB-CNVLĐ Công ty cùng nhau đạt được kết quả khả quan, những thành công đáng khen ngợi.  

Minh Thư

Các bài viết khác

Xem thêm

Đoàn công tác VBA tới thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên ở phía Nam

Mới đây, Đoàn công tác Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) do PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên ở phía Nam là Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam và Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

Number 1 Soya Canxi phủ sóng bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với thông điệp mới

Luôn tiên phong và sáng tạo cùng người tiêu dùng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn chính là điều Number 1 Soya Canxi hướng đến. Vừa qua, nhãn hàng đã mang đến thông điệp hoàn toàn mới, dành sự quan tâm đặc biệt đến hàng triệu khách hàng là phái đẹp.

Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa thực hiện Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2024.

VBA góp ý đối với Hồ sơ dự án Luật TTĐB (sửa đổi)

Ngày 01/7/2024, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (“Hiệp hội”) đã có Công văn số 28/CV-VBA về việc Góp ý đối với Hồ sơ dự án Luật thuế TTĐB (sửa đổi) gửi Bộ Tài chính.

Sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu với bí quyết lấy lại năng lượng ngay tức thì

Hiện nay, nhiều người lao động sau thời gian đi làm tại các doanh nghiệp đã lựa chọn chuyển hướng kinh doanh tìm kiếm cơ hội thúc đẩy thu nhập. Lĩnh vực kinh doanh đối diện với không ít thử thách, năng lượng là yếu tố quan trọng giúp họ bền bỉ theo đuổi công việc này.

Bí quyết vượt qua cơn buồn ngủ trong mỗi ca trực đêm

Những ca trực dưới màn đêm luôn khiến cảm giác buồn ngủ tăng nhanh và kéo dài. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của những người lao động có đặc thù công việc về đêm.

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK VIETNAM 2024 - Bước đệm đưa ngành Thực phẩm & Đồ uống tăng trưởng bứt phá

Từ ngày 8 – 10/8/2024, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 lần thứ 28 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống được tổ chức thường niên từ năm 1996.

Number 1 Soya Canxi mở rộng kênh phân phối, cùng người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã có mặt tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trên toàn quốc. Tháng 6 vừa qua, nhãn hàng đã mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt, mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm cho hàng trăm ngàn khách hàng khi đến mua sắm tại đây.

SABECO lần thứ 7 lọt vào “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2024 của Forbes Vietnam

Ngày 17.6.2024 Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2024. Trong danh sách này, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) lần thứ 7 vào danh sách Top 50 với doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 30.461,37 tỷ đồng, 4.117 tỷ đồng.

Quảng cáo và mua tạp chí