Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập

13/06/2024 - 03:10 PM
475 lượt xem
Cỡ chữ
Sáng 13/6, tại TP. Việt Trì (Phú Thọ), Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (13/6/1994 - 13/6/2024).
 
Ông Lê Văn Tĩnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội -Hồng Hà
 
Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phú Thọ, ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; bà Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Ngô Quế Lâm - Tổng Giám đốc HABECO, ông Phan Minh Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà, ông Lê Văn Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Hội Doanh nghiệp tỉnh, các sở ban ngành của tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo thành phố Việt Trì, lãnh đạo chính quyền địa phương, các ông bà trong HĐQT, ban Giám đốc Công ty, nguyên cán bộ, lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, đại diện đại lý, khách hàng, nhà cung cấp của công ty, các đồng chí phóng viên, cơ quan thông tấn báo chí trung ương và tỉnh Phú Thọ.
 
Ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ
 
Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO)
 
 
Cách đây tròn 30 năm (ngày 13/6/1994), Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà chính thức đi vào hoạt động. Với sự đồng lòng, quyết tâm, sự đoàn kết, chung sức của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động, đến nay, Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà đã có bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức đồ uống chất lượng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh, từng bước khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu, được các đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.
 
 
Tại buổi lễ, các đại biểu được xem video giới thiệu quá trình 30 năm xây dựng và phát triển của Công ty, chứng kiến sự lớn mạnh của Công ty trong giai đoạn hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở Phú Thọ cũng như các tỉnh, thành phía Bắc. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong 30 năm xây dựng và phát triển, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ, của HABECO.
 
 
 
 
 
Sự phát triển này có được là sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, lao động các thời kỳ, quan tâm đến đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều đổi mới, thích ứng với xu hướng phát triển, ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào quản lý, sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, kịp thời có các giải pháp phù hợp để vượt qua những khó khăn, thách thức, phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, vì sự phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ, tiếp tục là điểm sáng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của HABECO...
 
 
 
 
 
 
Nhân dịp này, Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ đã tặng Cờ thi đua, được Bộ Công Thương tặng Bằng khen và nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2019 - 2024....
Phú Cường

Các bài viết khác

Xem thêm

HEINEKEN Việt Nam và Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ và nguồn nhân lực công nghệ

Ngày 18/ 6/ 2026, tại TP. Hồ Chí Minh, HEINEKEN Việt Nam và Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện trong 5 năm tập trung vào ba lĩnh vực - phát triển ứng dụng công nghệ, phát triển nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao và trao đổi kiến thức.

POLYCO và dấu ấn tiên phong trong ngành Bia Việt Nam

Trong hành trình phát triển của ngành bia và công nghiệp thực phẩm Việt Nam hơn ba thập kỷ qua, Công ty TNHH Cơ Nhiệt Điện Lạnh Bách Khoa (POLYCO) được xem là một trong những đơn vị tiên phong, góp phần thay đổi diện mạo ngành bia bằng năng lực làm chủ công nghệ, nội địa hóa thiết bị và triển khai hàng loạt nhà máy quy mô lớn trên cả nước. Đằng sau dấu ấn ấy là tâm huyết của GS.TS Đinh Văn Thuận - nhà giáo, nhà khoa học và doanh nhân đã dành hơn 40 năm tâm huyết cho ngành bia, ngành thực phẩm và công nghệ cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng: 66 năm xây dựng thương hiệu, lan tỏa văn hóa và khát vọng phát triển

Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập (15/6/1960 – 15/6/2026), Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng những hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, các chương trình quảng bá thương hiệu giàu bản sắc và những nỗ lực không ngừng vì cộng đồng. Đó không chỉ là hành trình xây dựng một thương hiệu Bia địa phương uy tín mà còn là câu chuyện về sự thích ứng, đổi mới và khẳng định vị thế trong ngành Đồ uống Việt Nam.

HABECO Trading 89: Gìn giữ vị Bia truyền thống, bứt phá trong kỷ nguyên mới

Trong bức tranh năng động của ngành đồ uống Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội – Hưng Yên 89 (HABECO TRADING 89) đã khẳng định được vị thế vững chắc trong phân khúc bia hơi và bia tươi chất lượng cao, đồng hành trong mọi cuộc vui của người tiêu dùng Việt.

Tưng bừng Lễ hội Bia Hà Nội tại Phú Thọ - "Một nét văn hóa Hà Nội"

Quảng trường Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ) ngày 29-30/5 trở thành tâm điểm thu hút những người yêu mến Bia Hà Nội tới để cảm nhận không khí sôi động của lễ hội với âm nhạc, hương vị bia và giao lưu kết nối. Sự kiện mang tên "MỘT NÉT VĂN HÓA HÀ NỘI”

HEINEKEN Việt Nam tiếp tục được vinh danh nhờ nỗ lực tiên phong phát triển bền vững, khẳng định vị thế dẫn đầu

HEINEKEN Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu giai đoạn 2025 – 2026 nhờ những đóng góp tiên phong trong phát triển bền vững tại giải thưởng Rồng Vàng 2026. Đây là sự ghi nhận đầy ý nghĩa đối với cam kết đồng hành lâu dài cùng Việt Nam của doanh nghiệp, thông qua những đóng góp ý nghĩa cho kinh tế, xã hội và môi trường. Trước đó, doanh nghiệp cũng nhận Bằng khen từ Bộ Công Thương tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) nhờ thành tích xuất sắc trong hoạt động tổ chức và kinh doanh.

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân đuối nước tại Phú Thọ

Ngày 20/5, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình có con gặp nạn trong vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã Sông Lô, tỉnh Phú Thọ.

Heineken chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng của “Heineken® Pickleball World Cup 2026”

Heineken thông tin về việc chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng của “Heineken® Pickleball World Cup 2026”, diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 30/08 đến 06/09/2026. Đây cũng là lần đầu tiên Pickleball World Cup được tổ chức tại châu Á, quy tụ 4.000 vận động viên từ 80 quốc gia cùng nhiều tay vợt thuộc Top 20 thế giới.

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2026

Sáng 6/5/2026, tại Phú Thọ, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2026.

Quảng cáo và mua tạp chí