Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập

13/06/2024 - 03:10 PM
307 lượt xem
Cỡ chữ
Sáng 13/6, tại TP. Việt Trì (Phú Thọ), Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (13/6/1994 - 13/6/2024).
 
Ông Lê Văn Tĩnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội -Hồng Hà
 
Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phú Thọ, ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; bà Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Ngô Quế Lâm - Tổng Giám đốc HABECO, ông Phan Minh Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà, ông Lê Văn Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Hội Doanh nghiệp tỉnh, các sở ban ngành của tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo thành phố Việt Trì, lãnh đạo chính quyền địa phương, các ông bà trong HĐQT, ban Giám đốc Công ty, nguyên cán bộ, lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, đại diện đại lý, khách hàng, nhà cung cấp của công ty, các đồng chí phóng viên, cơ quan thông tấn báo chí trung ương và tỉnh Phú Thọ.
 
Ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ
 
Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO)
 
 
Cách đây tròn 30 năm (ngày 13/6/1994), Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà chính thức đi vào hoạt động. Với sự đồng lòng, quyết tâm, sự đoàn kết, chung sức của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động, đến nay, Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà đã có bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức đồ uống chất lượng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh, từng bước khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu, được các đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.
 
 
Tại buổi lễ, các đại biểu được xem video giới thiệu quá trình 30 năm xây dựng và phát triển của Công ty, chứng kiến sự lớn mạnh của Công ty trong giai đoạn hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở Phú Thọ cũng như các tỉnh, thành phía Bắc. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công ty trong 30 năm xây dựng và phát triển, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ, của HABECO.
 
 
 
 
 
Sự phát triển này có được là sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, lao động các thời kỳ, quan tâm đến đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều đổi mới, thích ứng với xu hướng phát triển, ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào quản lý, sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, kịp thời có các giải pháp phù hợp để vượt qua những khó khăn, thách thức, phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, vì sự phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ, tiếp tục là điểm sáng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của HABECO...
 
 
 
 
 
 
Nhân dịp này, Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ đã tặng Cờ thi đua, được Bộ Công Thương tặng Bằng khen và nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2019 - 2024....
Phú Cường

Các bài viết khác

Xem thêm

Đoàn công tác VBA tới thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên ở phía Nam

Mới đây, Đoàn công tác Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) do PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên ở phía Nam là Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam và Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

Number 1 Soya Canxi phủ sóng bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với thông điệp mới

Luôn tiên phong và sáng tạo cùng người tiêu dùng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn chính là điều Number 1 Soya Canxi hướng đến. Vừa qua, nhãn hàng đã mang đến thông điệp hoàn toàn mới, dành sự quan tâm đặc biệt đến hàng triệu khách hàng là phái đẹp.

Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa thực hiện Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2024.

VBA góp ý đối với Hồ sơ dự án Luật TTĐB (sửa đổi)

Ngày 01/7/2024, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (“Hiệp hội”) đã có Công văn số 28/CV-VBA về việc Góp ý đối với Hồ sơ dự án Luật thuế TTĐB (sửa đổi) gửi Bộ Tài chính.

Sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu với bí quyết lấy lại năng lượng ngay tức thì

Hiện nay, nhiều người lao động sau thời gian đi làm tại các doanh nghiệp đã lựa chọn chuyển hướng kinh doanh tìm kiếm cơ hội thúc đẩy thu nhập. Lĩnh vực kinh doanh đối diện với không ít thử thách, năng lượng là yếu tố quan trọng giúp họ bền bỉ theo đuổi công việc này.

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng với các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập Công ty

Trong các ngày trung tuần tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Công ty (15/06/1960 – 15/06/2024). Kỷ niệm 64 năm thành lập là dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng với quyết tâm “Hướng tới tương Lai: Cam kết và Phát triển bền vững”.

Bí quyết vượt qua cơn buồn ngủ trong mỗi ca trực đêm

Những ca trực dưới màn đêm luôn khiến cảm giác buồn ngủ tăng nhanh và kéo dài. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của những người lao động có đặc thù công việc về đêm.

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK VIETNAM 2024 - Bước đệm đưa ngành Thực phẩm & Đồ uống tăng trưởng bứt phá

Từ ngày 8 – 10/8/2024, Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 lần thứ 28 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống được tổ chức thường niên từ năm 1996.

Number 1 Soya Canxi mở rộng kênh phân phối, cùng người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã có mặt tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trên toàn quốc. Tháng 6 vừa qua, nhãn hàng đã mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt, mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm cho hàng trăm ngàn khách hàng khi đến mua sắm tại đây.

Quảng cáo và mua tạp chí