MC song ngữ - nguồn nhân lực cần thiết cho các doanh nghiệp

29/05/2023 - 07:44 PM
1.412 lượt xem
Cỡ chữ
Ngày 28/05 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway tổ chức Lễ tốt nghiệp MC 2023, khuôn khổ sự kiện dành cho MC tiếng Việt và MC song ngữ.
 
 
Bà Giang Hồng - MC song ngữ - Founder Trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway
 
“Đây được coi là “đặc sản” chỉ có tại Roseway, bởi hơn ai hết tôi rất hiểu mong muốn của học viên khi tham gia khoá học không chỉ đón nhận kiến thức mà còn kỳ vọng “đầu ra” công việc tại các cơ quan truyền hình và sự kiện. Đó cũng chính là lý do vì sao đội ngũ Roseway đã luôn trăn trở để tổ chức sự kiện nhằm kiến tạo sân khấu đầu tiên cho các em, được tiếp xúc và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và đã có rất nhiều học viên có ngay việc làm sau buổi tốt nghiệp.” - Bà Giang Hồng (Giám đốc công ty Cổ phần GD - ĐT Roseway) chia sẻ.
 
 
Ban Giám khảo Lễ tốt nghiệp MC Roseway 2023
 
Được ví như là “ngày hội tuyển dụng Roseway”, sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực báo chí, truyền thông và tổ chức sự kiện. Hơn 20 lãnh đạo của các cơ quan trong lĩnh vực trên đã tham gia với vai trò giám khảo đánh giá chất lượng phần thi của các thí sinh, trong đó có thể kể đến bà Lương Kim Ngà - Giám đốc Marketing Nhà sách Tân Việt (Trưởng ban giám khảo); bà Dạ Hợp - Giám đốc On Talent VTVCab Bắc Ninh; bà Nguyễn Yến - Giám đốc Đông Đô Event; ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam; bà Phan Trang - Đạo diễn sản xuất các chương trình giải trí - Đài truyền hình Việt Nam; ông Hữu Huân - Trưởng phòng Sự kiện, Truyền thông Báo Nông nghiệp Việt Nam; bà Lâm Minh Thu - Nhà báo Tạp chí Xây dựng, Founder thương hiệu An Thượng Yến; ông Tiến Nguyễn - Giám đốc Thăng Long Show; bà Hồng Anh - Giám đốc AT Media & Events; ông Trần Vĩnh Trung - Quản lý sự kiện…
 
Bà Kim Ngà - CMO Tân Việt Books - Trưởng ban Giám khảo
 
Chia sẻ tại chương trình sau mỗi phần thi, bà Lương Kim Ngà - Trưởng ban Giám khảo đã dành lời khuyên cho các thí sinh: “Thành công trong khâu chuẩn bị chính là chuẩn bị thành công. Sự chỉn chu, cầu toàn nhất có thể sẽ đem lại cho các em sự tự tin để thành công không chỉ hôm nay mà xuyên suốt chặng đường sự nghiệp sau này.”
 
Cùng với đó, Ths. Bác sĩ Phạm Huyền Khanh, CEO phòng khám mắt Tuệ Anh (đơn vị tài trợ chương trình năm nay) cho biết: “Chất lượng học viên tại cuộc thi do Roseway tổ chức rất tốt; từ những cuộc thi này chúng tôi cũng tìm ra những gương mặt MC triển vọng phù hợp đáp ứng với các sự kiện trong nước và quốc tế về sản phẩm kính thuốc, kính thời trang; các hội thảo khoa học mà Tuệ Anh sẽ tổ chức trong tương lai.
 
42 thí sinh tại Lễ tốt nghiệp MC Roseway 2023
 
Sự kiện tốt nghiệp dành cho 42 thí sinh tương đương 21 cặp thi với những phần thi bùng nổ cảm xúc. Sự đa dạng chủ đề tạo nên màu sắc không trộn lẫn tại mỗi “sân khấu debut” của các bạn thí sinh: truyền hình trực tiếp, sự kiện khai trương, sự kiện cắt băng khánh thành, sự kiện tiệc cuối năm (gala dinner)…
 
Quán quân MC tiếng Việt và Quán quân MC song ngữ thí sinh Đào Thị Mai Xuân
và thí sinh Nguyễn Trà My
 
Kết quả chung cuộc đã tìm ra “Quán quân MC tiếng Việt” và “Quán quân MC song ngữ” thuộc về thí sinh Đào Thị Mai Xuân và Nguyễn Trà My đã xuất sắc thuyết phục được toàn bộ đội ngũ ban giám khảo và khán giả để nhận được những giải thưởng cao nhất từ các doanh nghiệp tài trợ đồng hành.
 
Thí sinh Lục Thế Đạt nhận giải MC Triển vọng
 
Bên cạnh đó, cặp đôi MC nhí Lục Thế Đạt - Trần Hà Giang tại chương trình với phần thi rất sáng tạo và trôi chảy đã nhận được giải thưởng “MC triển vọng” chung cuộc.
 
Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng tại chương trình bao gồm cả giải thưởng dành cho “Cặp đôi ăn ý nhất”, đề cao tinh thần tương hỗ, hợp tác ăn ý của người dẫn chương trình và bạn dẫn trên sân khấu. Giải thưởng đặc biệt này dành cho cặp đôi thí sinh Mai Thị Vân Anh và Triệu Song Châu Anh.
 
Giải Cặp đôi ăn ý dành cho thí sinh Mai Thị Vân Anh và thí sinh Triệu Song Châu Anh.
 
Để có được một sân khấu đầu tiên cho các học viên thử sức trải nghiệm với nghề dẫn chương trình đầy thử thách, trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway đã nỗ lực hoàn thiện từ khâu đào tạo bài bản, tâm huyết đến khâu tổ chức sự kiện có nhiều sự đầu tư, kiến tạo tiền đề cho sự nghiệp của mỗi học viên theo học tại đây.
 
Đức Hiền

Các bài viết khác

Xem thêm

Trên 250 gian hàng quy tụ tại Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2023

Từ ngày 23 – 25/8/2023, tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia diễn ra Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội năm 2023. Hội chợ do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ kết nối kinh doanh, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Hà Nội quảng bá tinh hoa văn hoá ẩm thực

Với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt”, nhân dịp 69 năm kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), TP. Hà Nội sẽ tổ chức không gian giới thiệu ẩm thực nhằm quảng bá giá trị ẩm thực với tư cách một sản phẩm du lịch đặc sắc của Thủ đô tới nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

123 tác phẩm được vinh danh tại Lễ trao giải Báo chí Quốc gia 2022

Tối 21/6, Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII - năm 2022 được tổ chức tại Hà Nội, đúng dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/6/1925-21/6/2023)

Thủ tướng Australia thưởng thức Bia hơi Hà Nội và bánh mì khi tới thăm Việt Nam

Nhân chuyến thăm chính thức tới Việt Nam, Thủ tướng Australia Anthony Albanese cùng các cộng sự đã thưởng thức Bia hơi Hà Nội và thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Đại biểu Quốc hội: Nên giảm thuế VAT tất cả mặt hàng để kích cầu

Theo các đại biểu, giảm thuế VAT 2% nên áp dụng cho tất cả mặt hàng để kích cầu, đồng thời kéo dài mộtnăm thay vì 6 tháng nhằm phát huy hiệu quả.

Không tán thành giảm 2% thuế VAT đối với lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản

Cho rằng Quốc hội đã cân nhắc và loại trừ một số lĩnh vực không thật sự cần thiết ra khỏi diện áp dụng giảm thuế giá trị gia tăng khi ban hành Nghị quyết số 43/2022/QH15 năm 2022, đa số ý kiến trong Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách không đồng tình với việc mở rộng phạm vi áp dụng và đề nghị giới hạn như Nghị quyết số 43/2022/QH15.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về Chương trình Phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Tháng 5.2023)

Theo dự kiến, Phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ khai mạc vào ngày 9.5.2023 và bế mạc ngày 12.5.2023 tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham dự, phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.

Chính phủ trình Uỷ ban thường vụ Quốc hội giảm thuế VAT về 8%

Chính phủ đề xuất tất cả hàng hóa, dịch vụ đang chịu thuế giá trị gia tăng 10% được giảm về mức 8%.

Quảng cáo và mua tạp chí