MC song ngữ - nguồn nhân lực cần thiết cho các doanh nghiệp

29/05/2023 - 07:44 PM
1.672 lượt xem
Cỡ chữ
Ngày 28/05 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway tổ chức Lễ tốt nghiệp MC 2023, khuôn khổ sự kiện dành cho MC tiếng Việt và MC song ngữ.
 
 
Bà Giang Hồng - MC song ngữ - Founder Trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway
 
“Đây được coi là “đặc sản” chỉ có tại Roseway, bởi hơn ai hết tôi rất hiểu mong muốn của học viên khi tham gia khoá học không chỉ đón nhận kiến thức mà còn kỳ vọng “đầu ra” công việc tại các cơ quan truyền hình và sự kiện. Đó cũng chính là lý do vì sao đội ngũ Roseway đã luôn trăn trở để tổ chức sự kiện nhằm kiến tạo sân khấu đầu tiên cho các em, được tiếp xúc và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và đã có rất nhiều học viên có ngay việc làm sau buổi tốt nghiệp.” - Bà Giang Hồng (Giám đốc công ty Cổ phần GD - ĐT Roseway) chia sẻ.
 
 
Ban Giám khảo Lễ tốt nghiệp MC Roseway 2023
 
Được ví như là “ngày hội tuyển dụng Roseway”, sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực báo chí, truyền thông và tổ chức sự kiện. Hơn 20 lãnh đạo của các cơ quan trong lĩnh vực trên đã tham gia với vai trò giám khảo đánh giá chất lượng phần thi của các thí sinh, trong đó có thể kể đến bà Lương Kim Ngà - Giám đốc Marketing Nhà sách Tân Việt (Trưởng ban giám khảo); bà Dạ Hợp - Giám đốc On Talent VTVCab Bắc Ninh; bà Nguyễn Yến - Giám đốc Đông Đô Event; ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam; bà Phan Trang - Đạo diễn sản xuất các chương trình giải trí - Đài truyền hình Việt Nam; ông Hữu Huân - Trưởng phòng Sự kiện, Truyền thông Báo Nông nghiệp Việt Nam; bà Lâm Minh Thu - Nhà báo Tạp chí Xây dựng, Founder thương hiệu An Thượng Yến; ông Tiến Nguyễn - Giám đốc Thăng Long Show; bà Hồng Anh - Giám đốc AT Media & Events; ông Trần Vĩnh Trung - Quản lý sự kiện…
 
Bà Kim Ngà - CMO Tân Việt Books - Trưởng ban Giám khảo
 
Chia sẻ tại chương trình sau mỗi phần thi, bà Lương Kim Ngà - Trưởng ban Giám khảo đã dành lời khuyên cho các thí sinh: “Thành công trong khâu chuẩn bị chính là chuẩn bị thành công. Sự chỉn chu, cầu toàn nhất có thể sẽ đem lại cho các em sự tự tin để thành công không chỉ hôm nay mà xuyên suốt chặng đường sự nghiệp sau này.”
 
Cùng với đó, Ths. Bác sĩ Phạm Huyền Khanh, CEO phòng khám mắt Tuệ Anh (đơn vị tài trợ chương trình năm nay) cho biết: “Chất lượng học viên tại cuộc thi do Roseway tổ chức rất tốt; từ những cuộc thi này chúng tôi cũng tìm ra những gương mặt MC triển vọng phù hợp đáp ứng với các sự kiện trong nước và quốc tế về sản phẩm kính thuốc, kính thời trang; các hội thảo khoa học mà Tuệ Anh sẽ tổ chức trong tương lai.
 
42 thí sinh tại Lễ tốt nghiệp MC Roseway 2023
 
Sự kiện tốt nghiệp dành cho 42 thí sinh tương đương 21 cặp thi với những phần thi bùng nổ cảm xúc. Sự đa dạng chủ đề tạo nên màu sắc không trộn lẫn tại mỗi “sân khấu debut” của các bạn thí sinh: truyền hình trực tiếp, sự kiện khai trương, sự kiện cắt băng khánh thành, sự kiện tiệc cuối năm (gala dinner)…
 
Quán quân MC tiếng Việt và Quán quân MC song ngữ thí sinh Đào Thị Mai Xuân
và thí sinh Nguyễn Trà My
 
Kết quả chung cuộc đã tìm ra “Quán quân MC tiếng Việt” và “Quán quân MC song ngữ” thuộc về thí sinh Đào Thị Mai Xuân và Nguyễn Trà My đã xuất sắc thuyết phục được toàn bộ đội ngũ ban giám khảo và khán giả để nhận được những giải thưởng cao nhất từ các doanh nghiệp tài trợ đồng hành.
 
Thí sinh Lục Thế Đạt nhận giải MC Triển vọng
 
Bên cạnh đó, cặp đôi MC nhí Lục Thế Đạt - Trần Hà Giang tại chương trình với phần thi rất sáng tạo và trôi chảy đã nhận được giải thưởng “MC triển vọng” chung cuộc.
 
Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng tại chương trình bao gồm cả giải thưởng dành cho “Cặp đôi ăn ý nhất”, đề cao tinh thần tương hỗ, hợp tác ăn ý của người dẫn chương trình và bạn dẫn trên sân khấu. Giải thưởng đặc biệt này dành cho cặp đôi thí sinh Mai Thị Vân Anh và Triệu Song Châu Anh.
 
Giải Cặp đôi ăn ý dành cho thí sinh Mai Thị Vân Anh và thí sinh Triệu Song Châu Anh.
 
Để có được một sân khấu đầu tiên cho các học viên thử sức trải nghiệm với nghề dẫn chương trình đầy thử thách, trung tâm Đào tạo Giọng nói, Thần thái, MC song ngữ Roseway đã nỗ lực hoàn thiện từ khâu đào tạo bài bản, tâm huyết đến khâu tổ chức sự kiện có nhiều sự đầu tư, kiến tạo tiền đề cho sự nghiệp của mỗi học viên theo học tại đây.
 
Đức Hiền

Các bài viết khác

Xem thêm

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Đồ uống Việt Nam nhiệm kỳ 2024 – 2026

Ngày 28/6/2024, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Đồ uống Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2024 – 2026) nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Thư ký Chi hội mới có đủ năng lực, phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo Chi hội phát triển.

Ngành Công Thương: Vượt qua thách thức, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế đất nước

Ngày 20/12/2023, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức trọng thể Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì hội nghị. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Bộ TN&MT công bố 2 tổ chức được ủy quyền tái chế sản phẩm, bao bì

Danh sách các tổ chức được công bố gồm có hai đơn vị: Công ty Cổ phần Tái chế bao bì - PRO Việt Nam và Hiệp hội các Nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM).

Thủ tướng yêu cầu tăng cường thu ngân sách nhà nước, tiết kiệm chi, chủ động điều hành ngân sách Nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện về việc tăng cường công tác quản lý thu ngân sách nhà nước, tiết kiệm chi, chủ động điều hành ngân sách nhà nước.

Giải thưởng “Khoảnh khắc báo chí” còn nhiều tiềm năng để khai thác, phát triển...

hương trình Gala Báo chí 2023 - Lễ trao giải ảnh “Khoảnh khắc báo chí 2022” lần thứ 5 đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đại biểu cũng như các nhà báo, tác giả đạt Giải nhờ sự chỉn chu, chuyên nghiệp của Ban Tổ chức, nhất là nội dung chương trình Lễ trao giải

Diễn đàn Thương mại điện tử và Kinh tế số ngành Công Thương năm 2023

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Thương mại điện tử và kinh tế số ngành Công Thương năm 2023 do Bộ Công Thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức. Đây là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi, thảo luận về các sáng kiến hỗ trợ chuyển đổi số ngành Công Thương.

Hội thảo: “Chuyển đổi sản xuất xanh trong doanh nghiệp: Cơ hội, thách thức và kiến nghị”

Việc chuyển đổi xanh cho doanh nghiệp là xu hướng tất yếu của sự phát triển, nó không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để xây dựng được chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Diễn đàn kinh tế xanh 2023: Tăng cường hợp tác quốc tế nâng cao năng lực bền vững của Việt Nam

Với chủ đề “Nâng cao năng lực bền vững của Việt Nam: Hợp tác châu Âu - Việt Nam thúc đẩy sáng kiến xanh”, Diễn đàn kinh tế Xanh 2023 đã được tổ chức chiều ngày 02/11 tại Hà Nội với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte

Xây dựng Công đoàn Công Thương Việt Nam vững mạnh toàn diện

Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028 với chủ đề “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển” đã diễn ra thành công, tốt đẹp từ ngày 05 đến ngày 06/10/2023 tại Hà Nội. Dự Đại hội có 400 đại biểu chính thức là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho gần 150 ngàn lao động trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Quảng cáo và mua tạp chí