Đảng bộ VBA trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2

09/02/2023 - 08:30 PM
88 lượt xem
Cỡ chữ
Sáng 09/2, tại Hà Nội, Đảng bộ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA chụp ảnh cùng các đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng
 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA cùng các đồng chí đảng viên Đảng bộ VBA.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Phạm Đăng Nam, Lê Bá Cơ, Nguyễn Hữu Hồng, Trần Quý Cộng; trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Anh Dũng; trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Được. 

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Trường Sơn phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng
 
Sau khi gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí thuộc Đảng bộ VBA, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. 

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí.
 
Đồng thời, đồng chí Nguyễn Trường Sơn mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, kiên quyết đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc đường lối chính trị của Đảng; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương luôn nỗ lực trở thành những tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA ghi nhận và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên phát huy và cống hiến. Đảng bộ rất vinh dự và tự hào khi có 6 đồng chí trong Đảng bộ được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong đợt 3/2. 
Trong thời gian tới, Đảng bộ sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để Đảng bộ cấp trên xem xét trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ thời gian   theo quy định của Đảng. Đồng thời làm các thủ tục để sớm kết nạp các đoàn viên ưu tú vào Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, thay mặt cho 6 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Bá Cơ đã trân trọng cảm ơn Đảng bộ VBA đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất trang trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Bá Cơ hồi tưởng quá trình 45 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội công bố Quyết định trao Huy hiệu Đảng
 
Kim Anh
 

Các bài viết khác

Xem thêm

Xem xét chưa sửa đổi Luật thuế TTĐB ít nhất trong 2 năm tới và không bổ sung đối tượng chịu thuế TTĐB đối với một số mặt hàng đồ uống...

Ngày 20-3-2023, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (Hiệp hội) đã có công văn gửi Bộ Tài chính, Bộ Công Thương về việc "Góp ý đối với Đề nghị xây dựng dự án Luật thuế TTĐB (sửa đổi)".

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023: Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa - Sáng tạo

Sáng 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2023 với chủ đề: “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo”. Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

Hội thảo giới thiệu Máy nén CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22-3-2023

Hội thảo Giới thiệu máy nén ECOO CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2023 tại khách sạn PULLMAN SAIGON CENTER, thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngành Đồ uống dự báo sớm tình hình và triển khai các nhiệm vụ trong năm 2023

Ngay sau khi kết thúc năm 2022, ngành Đồ uống Việt Nam nói chung và Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) nói riêng đã sớm triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023. Nhận thấy năm 2023 sẽ tiếp tục nhiều khó khăn, thách thức nên ngành Đồ uống Việt Nam và VBA đã sớm có các biện pháp để thích ứng với tình hình, cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được trong năm cũ.

Bia Hà Nội công bố chủ nhân may mắn của chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay đón triệu lộc vàng”

Bia Hà Nội đã chính thức tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải thưởng xe ô tô Camry 2.0 Q 2022 trong đợt 1 Chương Trình Khuyến Mại “Bật nắp ngay đón triệu lộc vàng”. Hàng triệu khách hàng khác vẫn đang hồi hộp đón chờ đợt quay thưởng thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2023 tới đây.

Tạp chí Đồ uống Việt Nam: Sức mạnh từ vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Trong tiết trời se lạnh của mùa đông Hà Nội, trước thềm Xuân mới Quý Mão 2023, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có cuộc trao đổi thân mật với ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam - được nghe nhiều chia sẻ quý báu của một nhà báo đã dày dạn kinh nghiệm trong công tác quản lý báo chí và công tác Hội Nhà báo Việt Nam. Đây là những thông tin rất hữu ích và là động lực để Tạp chí Đồ uống Việt Nam phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Ngành Đồ uống nỗ lực vượt qua khó khăn và những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng

Năm 2022 đã khép lại với nhiều khó khăn, thách thức và ngành Đồ uống Việt Nam đã nỗ lực vượt qua, đạt được những kết quả đáng mừng. Đây là một trong những đóng góp quan trọng của ngành đối với đất nước trong bối cảnh phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19. Bước sang năm mới 2023, các doanh nghiệp trong ngành nhận thấy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước cần phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua…

SABECO với các hoạt động hỗ trợ thúc đẩy kinh té – văn hóa – xã hội đất nước

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) còn luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng , an sinh xã hội được cộng ...

Tìm thấy chủ nhân xe Mercedes – Benz đầu tiên trong chương trình trúng thưởng Bia Saigon Special 2022

Sau gần 2 tháng khởi động, Chương trình “Bật nắp Special – Rước ngay xế xịn” của nhãn hàng Bia Saigon đã tìm thấy chủ nhân giải Nhất đầu tiên là 01 xe Mercedes-Benz GLC 200. Khách hàng trúng giải là a...

Quảng cáo và mua tạp chí