Đảng bộ VBA trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2

09/02/2023 - 08:30 PM
579 lượt xem
Cỡ chữ
Sáng 09/2, tại Hà Nội, Đảng bộ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA chụp ảnh cùng các đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng
 
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA cùng các đồng chí đảng viên Đảng bộ VBA.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Phạm Đăng Nam, Lê Bá Cơ, Nguyễn Hữu Hồng, Trần Quý Cộng; trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Anh Dũng; trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Được. 

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội Nguyễn Trường Sơn phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng
 
Sau khi gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí thuộc Đảng bộ VBA, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. 

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí.
 
Đồng thời, đồng chí Nguyễn Trường Sơn mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, kiên quyết đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc đường lối chính trị của Đảng; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương luôn nỗ lực trở thành những tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA ghi nhận và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên phát huy và cống hiến. Đảng bộ rất vinh dự và tự hào khi có 6 đồng chí trong Đảng bộ được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong đợt 3/2. 
Trong thời gian tới, Đảng bộ sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để Đảng bộ cấp trên xem xét trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ thời gian   theo quy định của Đảng. Đồng thời làm các thủ tục để sớm kết nạp các đoàn viên ưu tú vào Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VBA phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, thay mặt cho 6 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Bá Cơ đã trân trọng cảm ơn Đảng bộ VBA đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất trang trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Bá Cơ hồi tưởng quá trình 45 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Đồng chí Tạ Thị Tuyết Minh - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội công bố Quyết định trao Huy hiệu Đảng
 
Kim Anh
 

Các bài viết khác

Xem thêm

Tăng cường tái chế thủy tinh hiệu quả và bền vững tại Việt Nam

Ngày 15/1/2024, tại Hà Nội, Viện Kinh tế Môi trường Đông Nam Á tổ chức Hội thảo chuyên đề “Hoạt động tái chế thủy tinh tại Việt Nam” nhằm cải thiện công tác quản lý rác thủy tinh, đồng thời tìm ra các giải pháp thúc đẩy tái chế thủy tinh hiệu quả và bền vững tại Việt Nam.

Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi)”: Cần hài hòa lợi ích của Nhà nước, người dân, doanh nghiệp và phù hợp với thông lệ quốc tế

Chiều ngày 27/12, tại Hà Nội, Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức Tọa đàm “Góp ý xây dựng Dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi)”. Tham dự Tọa đàm có các Đại biểu Quốc hội, các chuyên gia, đại diện Đại sứ quán Anh, Pháp, Hoa Kỳ tại Việt Nam, đại diện Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), cùng đại diện các doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam...

Đừng để việc đo nồng độ cồn thành nỗi ám ánh cho người dân

Chưa bao giờ câu chuyện nồng độ cồn khi tham gia giao thông lại trở nên nóng bỏng như bây giờ.

Ngành Đồ uống Việt Nam: Tiềm năng và thách thức

Đi cùng với sự phục hồi nền kinh tế sau đại dịch Covid - 19, sự khởi sắc trong kinh doanh du lịch, ngành thực phẩm đồ uống tại Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên cũng đối diện không ít khó khăn, thách thức trong hiện tại cũng như tương lai...

Rộng mở các tiềm năng để ngành Nước giải khát Việt Nam vượt khó

Với nền kinh tế đang tăng trưởng ở tốc độ cao trong khu vực (trung bình từ 6-8%/năm), khi thu nhập và đời sống của người dân được nâng cao, các loại đồ uống, trong đó có nước giải khát ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đó là lý do khiến Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của ngành nước giải khát

Rượu không rõ nguồn gốc – Doanh nghiệp cần giải pháp vượt trở ngại

Với 63% lượng rượu bia tiêu thụ ở Việt Nam chưa được quản lý, không chỉ Nhà nước bị thất thu ngân sách, gây hại trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp rượu chân chính.

Ngành Bia Việt Nam không ngừng bứt phá vượt qua khó khăn

Ngành Đồ uống Việt Nam (bia, rượu, nước giải khát) là ngành kinh tế, kỹ thuật đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Trong đó, ngành Bia Việt Nam với sự góp mặt của các thương hiệu nội địa như Bia Saigon, Bia Hà Nội và hàng loạt các hãng bia nổi tiếng thế giới như HEINEKEN, Carlsberg, AB Inbev…

Doanh nghiệp Đồ uống Việt Nam được vinh danh tại các bảng xếp hạng uy tín

Nhằm ghi nhận những cố gắng và thành quả đạt được của các doanh nghiệp, hàng năm, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện nhiều khảo sát đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau. Trong đó, các doanh nghiệp Đồ uống Việt Nam vinh dự nằm trong nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.