Lãnh đạo VBA thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Hiệp Phát

17/05/2024 - 03:15 PM
165 lượt xem
Cỡ chữ

Mới đây, Đoàn công tác của Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) do PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cùng đi có bà Chu Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VBA, ông Lương Xuân Dũng - Chánh Văn phòng VBA, ông Nguyễn Văn Chương - Phó TBT Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam.

 

Đoàn công tác Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam có buổi làm việc với Tập đoàn Tân Hiệp Phát

 

Tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát - ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Ủy ban Quan hệ Doanh và Pháp chế của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các ông, bà là chuyên gia cao cấp, giám đốc truyền thông, đối ngoại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA phát biểu tại buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức của ngành Đồ uống nói chung và của Tân Hiệp Phát nói riêng. Lãnh đạo VBA đã động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống của Tân Hiệp Phát luôn đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt những thành tựu to lớn trong sản xuất, kinh doanh năm 2024 và các năm tiếp theo. Hiệp hội đã, đang và sẽ có những chuyến đi thực tế tới các Hội viên để lắng nghe ý kiến về những vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm, vướng mắc, từ đó sẽ đại diện cho ngành có những kiến nghị, giải pháp phù hợp...   

 

 

Bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo VBA và Đoàn công tác VBA đối với các doanh nghiệp hội viên nói chung và Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói riêng, nhất lả trong giai đoạn khó khăn hiện nay, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Trong thời gian qua, VBA đã luôn chủ động, tích cực kết nối với các doanh nghiệp hội viên để lắng nghe và có những kiến nghị rất kịp thời, phù hợp nhằm giúp các doanh nghiệp tháo khó khăn. Trong thời gian tới, rất mong VBA tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước trong việc tham gia góp ý kiến xây dựng các chính sách liên quan đến Ngành sao cho phù hợp với thực tiễn và căn cứ khoa học.

 

Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Ủy ban Quan hệ Doanh và Pháp chế của Tập đoàn Tân Hiệp Phát (giữa) và chuyên gia cấp cao, giám đốc truyền thông của Tập đoàn trong buổi tiếp Đoàn công tác của VBA.

 

Hiện nay, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn đều vận hành tốt, đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Tập đoàn luôn quan tâm sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Thành Văn

Các bài viết khác

Xem thêm

Thúc đẩy xu hướng phát triển du lịch có trách nhiệm

Với chủ đề “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024 vừa chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE - Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã quy tụ trên 700 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Ngành đồ uống Việt Nam tìm cơ hội  trước ngưỡng cửa 2024

Bước sang năm 2024, các doanh nghiệp ngành Đồ uống tiếp tục đứng trước những khó khăn khi cùng lúc chịu nhiều tác động từ trong nước và quốc tế.

Tăng cường tái chế thủy tinh hiệu quả và bền vững tại Việt Nam

Ngày 15/1/2024, tại Hà Nội, Viện Kinh tế Môi trường Đông Nam Á tổ chức Hội thảo chuyên đề “Hoạt động tái chế thủy tinh tại Việt Nam” nhằm cải thiện công tác quản lý rác thủy tinh, đồng thời tìm ra các giải pháp thúc đẩy tái chế thủy tinh hiệu quả và bền vững tại Việt Nam.

Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi)”: Cần hài hòa lợi ích của Nhà nước, người dân, doanh nghiệp và phù hợp với thông lệ quốc tế

Chiều ngày 27/12, tại Hà Nội, Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức Tọa đàm “Góp ý xây dựng Dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi)”. Tham dự Tọa đàm có các Đại biểu Quốc hội, các chuyên gia, đại diện Đại sứ quán Anh, Pháp, Hoa Kỳ tại Việt Nam, đại diện Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), cùng đại diện các doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam...

Ngành Công Thương: Vượt qua thách thức, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế đất nước

Ngày 20/12/2023, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức trọng thể Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì hội nghị. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Bộ TN&MT công bố 2 tổ chức được ủy quyền tái chế sản phẩm, bao bì

Danh sách các tổ chức được công bố gồm có hai đơn vị: Công ty Cổ phần Tái chế bao bì - PRO Việt Nam và Hiệp hội các Nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM).

Đừng để việc đo nồng độ cồn thành nỗi ám ánh cho người dân

Chưa bao giờ câu chuyện nồng độ cồn khi tham gia giao thông lại trở nên nóng bỏng như bây giờ.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường thu ngân sách nhà nước, tiết kiệm chi, chủ động điều hành ngân sách Nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện về việc tăng cường công tác quản lý thu ngân sách nhà nước, tiết kiệm chi, chủ động điều hành ngân sách nhà nước.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.