Đảng bộ Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức  sinh hoạt ngoại khóa Về Nguồn và Lễ kết nạp Đảng viên

05/11/2023 - 10:55 AM
62 lượt xem
Cỡ chữ

Từ ngày 01 - 04/11/2023, Đảng bộ Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa Về Nguồn là Khu di tích Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên và long trọng tổ chức Lễ kết nạp 05 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, phát huy tinh thần yêu nước, thi đua lao động sản xuất, kinh doanh trong mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần phát triển kinh tế đất nước...

Thực hiện các quyết định số 1472, 1473, 1474, 1475, 1476ngày 02/10/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà, ngày 2/11/2023, tại Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Sản xuất đã thực hiện các quy trình kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty gồm: Hoàng Thị Minh Thanh, Bùi Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thị Hằng, Trần Thúy Hằng, Trần Mạnh Tuấn.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Lê Văn Tĩnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Dương Văn Hoan – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Công ty, Bí thư Chi bộ Sản xuất, đồng chí Trương Trường Giang - Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Công ty, Bí thư Chi bộ Văn phòng Công ty, các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Sản xuất, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư của 02 Chi bộ đã lần lượt công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú. Sau đó lần lượt 5 đồng chí đã tuyên thệ và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhân dân; nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đảng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách,  pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 5 đảng viên dự bị. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa chúc mừng 05 đảng viên mới được kết nạp Đảng.

Thành Văn

Các bài viết khác

Xem thêm

HABECO – Thương hiệu vượt thời gian, tự hào Bia của người Việt

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) ngày nay là Nhà máy Bia Hommel do người Pháp xây dựng từ năm 1890. Năm 1957, Nhà máy Bia Hommel được Chính phủ Việt Nam tiếp quản, khôi phục lại và đổi tên thành Nhà máy Bia Hà Nội.

Lễ hội Bia Hà Nội: Lắng đọng cảm xúc, kết nối thăng hoa

Không gian văn hóa đậm chất Hà Thành được lồng ghép khéo léo cùng các hoạt động ẩm thực, nghệ thuật hấp dẫn tại Lễ hội Bia Hà Nội 2023 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo thực khách và những người yêu bia của Thủ đô và các vùng lân cận

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng địa phương nâng bước học sinh vượt khó đến trường

Cuối tháng 11 vừa qua, tại Hà Nam, 150 học bổng với tổng trị giá 300 triệu đồng đã được Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam trao tặng trực tiếp cho 150 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nối trọn yêu thương – Nâng bước tới trường”

Heineken Việt Nam chung tay hành động trên hành trình Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Trước những biến động của nền kinh tế thế giới, phát triển bền vững đã trở thành trụ cột quan trọng cho sự tăng trưởng ổn định của mọi doanh nghiệp. Tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 ngành bia và top 3 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất quốc gia, HEINEKEN Việt Nam là minh chứng điển hình cho sự thành công đến từ tầm nhìn dài hạn cho chiến lược bền vững cùng những giải pháp cụ thể, thiết thực.

Tân Hiệp Phát phát triển thương hiệu Việt, phụng sự xã hội

Qua 30 năm phát triển, Tân Hiệp Phát đã trở thành doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, sữa đậu nành Number 1 Soya, nước tinh khiết Number 1…

SABECO nỗ lực vượt khó đi lên

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, khó khăn nhiều hơn thuận lợi, các doanh nghiệp trong ngành Đồ uống vẫn phải đối mặt với những tác động ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và kinh doanh. Trong thời gian qua, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã không ngừng nỗ lực, đưa ra chiến lược đầu tư đúng hướng đem lại kết quả trong kinh doanh và tạo giá trị cho cộng đồng.

Bia Saigon không ngừng nâng tầm vị thế thương hiệu Bia của người Việt

Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng

Bí kíp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi dịp cuối năm

Căng thẳng và mệt mỏi là tình trạng mà nhiều người trẻ ngày nay gặp phải. Nếu tình trạng này không được cải thiện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống. Vậy, cần làm gì để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi?

Hon Chuan Vietnam: Phấn đầu trở thành nhà sản xuất bao bì nhựa đồ uống và thực phẩm hàng đầu Việt Nam

Hon Chuan Vietnam là công ty thuộc tập đoàn Hon Chuan (trụ sở chính tại Tai Chung, Đài Loan), được thành lập vào năm 2007, chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa cho đồ uống và thực phẩm.

Quảng cáo và mua tạp chí