Hội thảo giới thiệu Máy nén CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22-3-2023

10/03/2023 - 04:24 PM
316 lượt xem
Cỡ chữ
Hội thảo Giới thiệu máy nén ECOO CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2023 tại khách sạn PULLMAN SAIGON CENTER, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
 
ABC COMPRESSORS là nhà máy sản xuất máy nén khí piston không dầu hàng đầu tại Tây Ban Nha, với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp máy nén khí cho các công ty bia. Việt Nam là một trong những thị trường bia đang phát triển nhất trên thế giới, ABC muốn gặp gỡ các nhà sản xuất bia của Việt Nam để giới thiệu máy nén CO2 của chúng tôi cho Hệ thống thu hồi CO2 của bạn. 
 
Trong cuộc hội thảo kéo dài 3 tiếng này, Eriz Cristobal - Giám đốc Đơn vị Kinh doanh ngành CO2 tại ABC COMPRESSORS, sẽ nói về các đặc điểm nổi bật của máy nén CO2 và những lợi thế độc đáo cho Hệ thống Thu hồi CO2 có thể mang lại cho nhà máy bia của Quý khách. Các chủ đề sẽ được thảo luận sẽ là: 
 
- Giới thiệu dòng sản phẩm ECOO: Dòng sản phẩm máy nén khí CO2 mới nhất của chúng tôi với công nghệ mới nhất trong máy nén khí không dầu pít-tông. 
 
-  Các tính năng và lợi ích kỹ thuật độc đáo của máy nén, sẽ cho phép bạn giảm đáng kể TCO của Hệ thống khôi phục của mình. 
 
- Bảo trì dự phòng: Nhờ có dịch vụ địa phương tại Việt Nam, chi phí dịch vụ được giảm đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ tin cậy cao nhất. Không cần phải dựa vào các bộ tích hợp cho dịch vụ của đơn vị.      
 
- Giải pháp container hóa; các giải pháp tùy chỉnh cho những khách hàng khó tính nhất.      
 
- Phương pháp nghiên cứu ứng dụng chuyên sâu.    
 
- So sánh với đối thủ cạnh tranh. 
 
Vào cửa miễn phí,có phục vụ ăn trưa. 
 
 Chúng tôi rất cam ơn nếu Quý khách có thể xác nhận với chúng tôi về sự tham gia của Quý khách trước ngày 15/03/2023 để đặt chỗ trước.
 
Thông tin xác nhận đặt chỗ:
Ms Lưu Huệ Trân. Mobile (090 9902283) Email : [email protected] 

Các bài viết khác

Xem thêm

Nâng cao truyền thông và phổ biến kiến thức cho các hội ngành toàn quốc

Ngày 26/9/2023 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo “Nâng cao truyền thông và phổ biến kiến thức cho các hội ngành toàn quốc” nhằm cung cấp thông tin và đưa ra các giải pháp về hoạt động truyền thông, phổ biến kiến thức góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hơn 10 thương hiệu rượu vang được giới thiệu tại Sự kiện Rượu Vang Nam Úc 2023

Chiều ngày 25/9/2023, Sự kiện Rượu Vang Nam Úc 2023 đã diễn ra trang trọng tại Toà nhà PRESS CLUB (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện do Tổ chức GEM Solution thực hiện đã thu hút 11 nhãn hàng rượu vang chất lượng xuất xứ tại Nam Úc – một trong những vùng đất nổi tiếng của rượu vang.

Báo động nguy hiểm từ rượu không rõ nguồn gốc

Tình trạng sử dụng rượu không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng đã được thông tin rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, nhưng dường như phần lớn người dùng vẫn thờ ơ, xem nhẹ

Ra mắt cuốn sách “Nghề chuyên gia thử nếm rượu vang và những điều có thể bạn chưa biết về rượu vang” của tác giả Tô Việt

Mới đây, Chuyên gia Thử nếm Rượu vang (Sommelier) Tô Việt đã cho ra mắt Cuốn sách chuyên về lĩnh vực rượu vang mang tên “Nghề chuyên gia thử nếm rượu vang và những điều có thể bạn chưa biết về rượu vang”. Đây được coi là cẩm nang về rượu vang quốc tế được nhiều bạn đọc quan tâm, đón nhận, đặt mua.

Rượu, bia không rõ nguồn gốc: Những ẩn họa khôn lường

Những chai bia tuy dán nhãn một thương hiệu nổi tiếng nhưng thực tế không rõ nguồn gốc xuất xứ, những chai rượu sóng sánh màu cánh gián được gắn mác rượu quê vẫn đang âm thầm len lỏi vào những cuộc nhậu trên khắp mọi miền quê... không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm, mà còn kéo theo bao hệ lụy khôn lường khác

Thư mời đơn vị đồng hành cùng Chương trình “Tặng kệ sách – Khơi nguồn văn hóa đọc”

Từ tháng 5/2023 đến hết tháng 3/2024, Tạp chí Đồ uống Việt Nam triển khai Chương trình “Tặng kệ sách – Khơi nguồn văn hóa đọc”. Đây là một sáng kiến có giá trị cộng đồng, có ý nghĩa thiết thực nhằm lan tỏa văn hóa đọc đang được các cấp, các ngành và người dân quan tâm.

Đề xuất không áp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với nước giải khát có đường

Bộ Tài chính đang xây dựng dự thảo Luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt sửa đổi. Góp ý vào dự thảo, nhiều chuyên gia tranh luận về việc mở rộng đối tượng chịu thuế, đặc biệt là việc bổ sung nước giải khát (NGK) có đường. Theo giải trình của Bộ Tài chính, việc bổ sung mặt hàng này vào đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt là nhằm giảm thiểu rủi ro bệnh tật và gánh nặng y tế đối với bệnh không lây nhiễm, cụ thể là tình trạng thừa cân béo phì (TCBP). Tuy nhiên công cụ thuế liệu có thực sự giải quyết được các mục tiêu này?

Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức khóa đào tạo tìm hiểu về rượu vang và văn hóa uống

Nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế về thưởng thức, tìm hiểu và khảo sát thị trường rượu vang và một số loại rượu khác, Tạp chí Đồ uống Việt Nam phối hợp với chuyên gia Tô Việt – Chuyên gia thử nếm vang quốc tế tổ chức các khóa đào tạo về thử nếm rượu vang trong năm 2023.

Bàn giải pháp Phục hồi tổng cầu, thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh mới

“Phục hồi tổng cầu, thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh mới” là chủ đề tọa đàm diễn ra sáng 11/07 tại Hà Nội. Đây là Tọa đàm Kinh tế vĩ mô 6 tháng đầu năm 2023 do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Tạp chí Kinh tế Việt Nam đồng chủ trì tổ chức. Tọa đàm ghi nhận được nhiều thông tin giá trị, làm cơ sở tham khảo cho các cơ quan hoạch định chính sách đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp, đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

Quảng cáo và mua tạp chí