Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

11/10/2023 - 08:30 PM
110 lượt xem
Cỡ chữ
Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), sáng ngày 10/10/2023, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Phú Thọ đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng một số đơn vị, doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Thường trực, UVBTV Đảng ủy Khối và lãnh đạo phòng chuyên môn Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
 
Lãnh đạo tinh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà
 
Thăm, chúc mừng tại Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà, Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà, Công ty CP Cấp nước Phú Thọ, Tổng Công ty CP Bia rượu Hùng Vương, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Ngân hàng Hợp tác xã VN - CN Phú Thọ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy nhấn mạnh các đơn vị cần khắc phục khó khăn, tập trung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp - những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế tiếp tục phát huy vai trò tự lực, đoàn kết, năng động, quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền lợi của người lao động; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện…
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh khẳng định, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm, đẩy mạnh thực hiện cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh; tiếp tục có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả.
 
Đón nhận sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, cảm ơn chân thành đối với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thời gian qua. Trước những khó khăn của các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách góp phần để đơn vị ổn định sản xuất.
 
Nguồn: Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ

Các bài viết khác

Xem thêm

Ngành Đồ uống Việt Nam: Tiềm năng và thách thức

Đi cùng với sự phục hồi nền kinh tế sau đại dịch Covid - 19, sự khởi sắc trong kinh doanh du lịch, ngành thực phẩm đồ uống tại Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên cũng đối diện không ít khó khăn, thách thức trong hiện tại cũng như tương lai...

Rộng mở các tiềm năng để ngành Nước giải khát Việt Nam vượt khó

Với nền kinh tế đang tăng trưởng ở tốc độ cao trong khu vực (trung bình từ 6-8%/năm), khi thu nhập và đời sống của người dân được nâng cao, các loại đồ uống, trong đó có nước giải khát ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đó là lý do khiến Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của ngành nước giải khát

Rượu không rõ nguồn gốc – Doanh nghiệp cần giải pháp vượt trở ngại

Với 63% lượng rượu bia tiêu thụ ở Việt Nam chưa được quản lý, không chỉ Nhà nước bị thất thu ngân sách, gây hại trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp rượu chân chính.

Ngành Bia Việt Nam không ngừng bứt phá vượt qua khó khăn

Ngành Đồ uống Việt Nam (bia, rượu, nước giải khát) là ngành kinh tế, kỹ thuật đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Trong đó, ngành Bia Việt Nam với sự góp mặt của các thương hiệu nội địa như Bia Saigon, Bia Hà Nội và hàng loạt các hãng bia nổi tiếng thế giới như HEINEKEN, Carlsberg, AB Inbev…

Doanh nghiệp Đồ uống Việt Nam được vinh danh tại các bảng xếp hạng uy tín

Nhằm ghi nhận những cố gắng và thành quả đạt được của các doanh nghiệp, hàng năm, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện nhiều khảo sát đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau. Trong đó, các doanh nghiệp Đồ uống Việt Nam vinh dự nằm trong nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Đại biểu Quốc hội tranh luận về nồng độ cồn trong máu khi tham gia giao thông

Chiều 24/11, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, trong đó, nội dung về nồng độ cồn trong máu khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhận được nhiều ý kiến góp ý và tranh luận từ các đại biểu.

Cân nhắc quy định “cứng” nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Góp ý vào dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đa số các đại biểu Quốc hội tán thành với sự cần thiết ban hành Luật, tuy nhiên không nên quy định “cứng” về nồng độ cồn trong máu khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nghiên cứu bổ sung quy định về tính điểm giấy phép lái xe.

Hàng loạt thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng thế giới hội tụ tại Food & Hotel Hanoi 2023

Sáng 21/11, Triển lãm Quốc tế lần thứ hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Hanoi 2023) đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thực phẩm, đồ uống nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Quảng cáo và mua tạp chí