Tìm thấy chủ nhân xe Mercedes – Benz đầu tiên trong chương trình trúng thưởng Bia Saigon Special 2022

13/12/2022 - 09:00 AM
156 lượt xem
Cỡ chữ
Sau gần 2 tháng khởi động, Chương trình “Bật nắp Special – Rước ngay xế xịn” của nhãn hàng Bia Saigon đã tìm thấy chủ nhân giải Nhất đầu tiên là 01 xe Mercedes-Benz GLC 200. Khách hàng trúng giải là anh Huỳnh Công Khanh ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.  

alt
 
Diễn ra từ ngày 17/10 – 31/12/2022, Chương trình là một trong những hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm của Bia Saigon. Theo đó, khách hàng khi sử dụng Bia Saigon Special (chai & lon) sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau:

-    07 giải Nhất: Mỗi giải 01 xe Mercedes-Benz GLC 200.
-    2.023 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
-    Hàng triệu giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 thẻ điện thoại trị giá 20.000 đồng.
alt
 
Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Bia Saigon, Saigon Special được cải tiến về thiết kế bao bì và chất lượng trong chiến dịch “Huyền thoại tái sinh” vào đầu năm 2022. Trên tinh thần lưu giữ hương vị nguyên bản của thế hệ trước, Bia Saigon Special sử dụng công nghệ ủ bia đặc biệt – “dry hopping” và bổ sung một lần hoa bia Yakima tuyển chọn trong quá trình lên men để tạo ra hương thơm đặc trưng của bia, khơi gợi khứu giác và tiếp thêm sự thỏa mãn cho người thưởng thức.
alt
 
Nhờ những đột phá về bao bì và hương vị, Bia Saigon Special đã giành được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế:
-    Huy chương Đồng Giải thưởng Bia Quốc tế Úc (AIBA) 2021.
-    Huy chương Vàng Monde Selection 2021.
-    Huy chương Vàng Cúp Bia Quốc tế 2019.
alt
 
Thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã có di sản lịch sử hơn 147 năm. Bên cạnh Saigon Special, SABECO còn có nhiều sản phẩm khác phù hợp với đa dạng thị hiếu của người dùng như Bia 333, Bia Lạc Việt, Bia Saigon Chill, Bia Saigon Lager, Bia Saigon vị cà phê…

Nguyên Anh

Các bài viết khác

Xem thêm

Xem xét chưa sửa đổi Luật thuế TTĐB ít nhất trong 2 năm tới và không bổ sung đối tượng chịu thuế TTĐB đối với một số mặt hàng đồ uống...

Ngày 20-3-2023, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (Hiệp hội) đã có công văn gửi Bộ Tài chính, Bộ Công Thương về việc "Góp ý đối với Đề nghị xây dựng dự án Luật thuế TTĐB (sửa đổi)".

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023: Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa - Sáng tạo

Sáng 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2023 với chủ đề: “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo”. Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

Hội thảo giới thiệu Máy nén CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22-3-2023

Hội thảo Giới thiệu máy nén ECOO CO2 sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2023 tại khách sạn PULLMAN SAIGON CENTER, thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngành Đồ uống dự báo sớm tình hình và triển khai các nhiệm vụ trong năm 2023

Ngay sau khi kết thúc năm 2022, ngành Đồ uống Việt Nam nói chung và Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) nói riêng đã sớm triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023. Nhận thấy năm 2023 sẽ tiếp tục nhiều khó khăn, thách thức nên ngành Đồ uống Việt Nam và VBA đã sớm có các biện pháp để thích ứng với tình hình, cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được trong năm cũ.

Đảng bộ VBA trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2

Sáng 09/2, tại Hà Nội, Đảng bộ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Bia Hà Nội công bố chủ nhân may mắn của chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay đón triệu lộc vàng”

Bia Hà Nội đã chính thức tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải thưởng xe ô tô Camry 2.0 Q 2022 trong đợt 1 Chương Trình Khuyến Mại “Bật nắp ngay đón triệu lộc vàng”. Hàng triệu khách hàng khác vẫn đang hồi hộp đón chờ đợt quay thưởng thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2023 tới đây.

Tạp chí Đồ uống Việt Nam: Sức mạnh từ vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Trong tiết trời se lạnh của mùa đông Hà Nội, trước thềm Xuân mới Quý Mão 2023, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có cuộc trao đổi thân mật với ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam - được nghe nhiều chia sẻ quý báu của một nhà báo đã dày dạn kinh nghiệm trong công tác quản lý báo chí và công tác Hội Nhà báo Việt Nam. Đây là những thông tin rất hữu ích và là động lực để Tạp chí Đồ uống Việt Nam phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Ngành Đồ uống nỗ lực vượt qua khó khăn và những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng

Năm 2022 đã khép lại với nhiều khó khăn, thách thức và ngành Đồ uống Việt Nam đã nỗ lực vượt qua, đạt được những kết quả đáng mừng. Đây là một trong những đóng góp quan trọng của ngành đối với đất nước trong bối cảnh phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19. Bước sang năm mới 2023, các doanh nghiệp trong ngành nhận thấy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước cần phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua…

SABECO với các hoạt động hỗ trợ thúc đẩy kinh té – văn hóa – xã hội đất nước

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) còn luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng , an sinh xã hội được cộng ...

Quảng cáo và mua tạp chí