Trên 450 đơn vị tham gia Triển lãm ProPak Vietnam lần thứ 16 - 2023

16/08/2023 - 01:19 AM
344 lượt xem
Cỡ chữ

Sáng 16/8, tại Hà Nội, Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức Họp báo về Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2023.

Thông tin buổi Họp báo cho biết, từ ngày 8 - 10/11/2023, Triển lãm lần thứ 16 về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói Bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 450 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước.

Lãnh đạo Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Informa Markets Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Với sự phối hợp tổ chức từ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Informa Markets Việt Nam, Triển lãm năm nay hứa hẹn một sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành chế biến và đóng gói bao bì phục vụ công nghiệp thực phẩm, nước uống và dược phẩm. Với không gian trưng bày lên đến 10.000 m2, Triển lãm sẽ hội tụ vô vàn các thiết bị, máy móc, sản phẩm tiên tiến nhất từ hơn 450 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước.

Theo Ban Tổ chức, dự kiến, trong 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ thu hút hơn 10.500 khách tham quan chuyên ngành. Với những con số trên, Triển lãm cũng mang đến nhiều hơn cơ hội trao đổi, kết nối đa dạng các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, Triển lãm ProPak Vietnam 2023 còn ghi dấu với nhiều hoạt động nổi bật trong khuôn khổ triển lãm như các buổi hội thảo chuyên đề, hội thảo kỹ thuật, giới thiệu khu vực trưng bày Drink Tech 2024, chương trình kết nối doanh nghiệp 1-1 dành cho cộng đồng khách hàng trong ngành. Thông qua sự kiện này, khách tham quan còn có cơ hội học hỏi với các chuyên gia đầu ngành, tận hưởng các mức giá ưu đãi từ nhà cung cấp khi tham quan triển lãm cũng như các chương trình bên lề đặc sắc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức, ProPak Vietnam tự hào là nền tảng kết nối giao thương B2B hiệu quả giúp các nhà trưng bày quốc tế tiếp cận đúng với phân khúc khách hàng tiềm năng.

Đông đảo các đại biểu và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tham dự buổi Họp báo.

          Tại sự kiện, lần đầu tiên, Informa Markets Việt Nam ra mắt khu vực trưng bày dành riêng cho các công nghệ, thiết bị và giải pháp phục vụ cho ngành đồ uống như một hoạt động song hành cùng triển lãm ProPak Vietnam 2024 - Drink Tech. Với hơn 16 năm phục vụ ngành công nghiệp xử lý và đóng gói bao bì tại Việt Nam, Drink Tech đóng vai trò là một nền tảng kinh doanh quan trọng nhằm kết nối khách hàng trong nước với các nhà cung cấp tiềm năng trên toàn cầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực. Không chỉ đóng vai trò là khu trưng bày, Drink Tech còn tổ chức các hoạt động kết nối kinh doanh, trưng bày các sản phẩm, quầy thử bia,… Đặc biệt, khách tham dự Triển lãm còn có thể đóng góp cho  cộng đồng bằng cách quyên góp cho quỹ từ thiện trong nước. Việc tổ chức những hoạt động trên nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất theo quy trình từ nhà máy sản xuất đến khâu sử dụng  sản phẩm.

    Tại buổi Họp báo, ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam khẳng định vai trò của các cuộc triển lãm đối với sự tăng trưởng của kinh tế, đặc biệt là ngành Đồ uống. Ông Nguyễn Văn Việt nhấn mạnh: "Triển lãm thương mại quốc tế - ProPak Vietnam là sự kiện rất quan trọng và vinh dự cho ngành Đồ uống Việt Nam đã đồng hành với Informa Markets nhiều chương trình, trong đó có các cuộc triển lãm thương mại quốc tế ProPak. Chúng tôi tin tưởng, sự hợp tác này sẽ là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp giới thiêu, quảng bá các sản phẩm của mình. Đồng thời, xây dựng các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai".

Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam – Đơn vị tổ chức ProPak Vietnam cho biết: “Triển lãm mang đến một nền tảng kinh doanh sôi động, cập nhật những đổi mới tương lai trong ngành đóng gói và chế biến, thông qua việc giới thiệu công nghệ đột phá, các buổi hội thảo, trình diễn sản phẩm cũng như thảo luận, kết nối giữa đơn vị trưng bày và khách tham quan. Điều này sẽ thúc đẩy tích hợp kinh tế, xã hội, môi trường vào sản xuất và đời sống, đặc biệt là cho một ngành kinh tế quan trọng có liên quan mật thiết đến vấn đề môi trường như bao bì. Thông qua triển lãm, tôi kỳ vọng những nhà sản xuất và doanh nghiệp trong ngành có thể chung tay, tạo nên sự thay đổi và trở thành những người tiên phong cho nền kinh tế tuần hoàn; hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành xử lý, chế biến và đóng gói bao bì theo xu hướng tuần hoàn tại Việt Nam".

Cũng tại buổi Họp báo, Lãnh đạo Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Informa Markets Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

 

Khang Vũ

Các bài viết khác

Xem thêm

Khai mạc Hội chợ Xuân Giáp Thìn – Hội chợ Đồ uống Xuân 2024

Với chủ đề “Nơi hội tụ hương vị Xuân đất Việt”, Hội chợ Xuân Giáp Thìn – Hội chợ Đồ uống Xuân 2024 vừa chính thức khai mạc vào tối ngày 26/01/2024 (tức 16 tháng Chạp năm Quý Mão) tại phố đi bộ Trần Nhân Tông (Công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023 – nền tảng thúc đẩy sự phát triển ngành Thực phẩm và Đồ uống

Sáng 10/8, Triển lãm Quốc tế Thực phẩm – Đồ uống, Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 27 (Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023) đã khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 10-12/8/2023 tại TP. Hồ Chí Minh

Từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ chí minh sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2023”.

Triển lãm quốc tế hàng đầu ngành thực phẩm và đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh - Vietfood & Beverage - Propack 2023

Triển lãm sẽ có quy mô cực lớn với hơn 750 gian hàng, 650 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia & vùng lãnh thổ. Kết nối và kinh doanh với các doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Triển lãm ProPak Asia sẽ từ ngày 14 – 17 tháng 6/2023 tại Băng Cốc – Thái Lan

Tập đoàn Informa Markets Thái Lan chính thức khởi động triển lãm hàng đầu “ProPak Asia 2023”, diễn ra từ ngày 14 – 17 tháng 6/2023. Sự kiện này là minh chứng cho sự nỗ lực của các tổ chức nhà nước và tư nhân, hướng đến mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp MICE

 Nâng cao ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống tại Thái Lan lên tầm quốc tế

Informa Markets Thái Lan là công ty trực thuộc Tập đoàn Informa Markets – đơn vị tổ chức triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất thế giới. Buổi họp báo “Sự kiện Công nghệ Thực phẩm của Informa Markets – Food Technology Events by Informa Markets” đã diễn ra ngày 19-4, tại Chiang Mai, đánh dấu bước chuẩn bị đầu tiên cho Triển lãm “ProPak Asia 2023” và “Fi Asia 2023” (Food ingredients Asia 2023).

Khai mạc Hội chợ Xuân Giảng Võ - Hội chợ Đồ uống Xuân 2023

Tối 11/01/2023, Công ty CP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Xuân Giảng Võ – Hội chợ Đồ uống Xuân 2023 . Đây là sự kiện văn hóa truyền thống rất được chờ đợi của người dân Thủ đô Hà Nội và du khách bốn phương vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đạt toàn diện các chỉ tiêu năm 2022

Chiều 30/12, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức Tiệc tất niên năm 2022 tổng kết, tri ân các khách hàng, đại lý tiêu biểu và trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc . Ông Ngô ...

Bộ Sưu tập 63 lonn Bia Sài Gòn với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành của Việt Nam

Vừa qua, SABECO đã “tung” ra thị trường Bộ sưu tập 63 lon Bia Saigon với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Chương trình này được mang tên: Bộ lon “63 LÀ 1”. Bộ sưu tập 63 lon là ...

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.