VBA chuyển trụ sở Văn phòng làm việc

04/05/2023 - 04:05 PM
562 lượt xem
Cỡ chữ
Mới đây, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức chương trình gặp mặt cơ quan quản lý ngành, doanh nghiệp, chuyên gia nhân dịp VBA chuyển về trụ sở Văn phòng làm việc mới.
 
 
Trước đó, đầu tháng 4, Văn phòng VBA chính thức chuyển trụ sở làm việc từ 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội về số 94 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, Tạp chí Đồ uống Việt Nam, Viện nghiên cứu Đồ uống Việt Nam cũng chuyển về cùng địa chỉ với Văn phòng VBA.
 
PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA phát biểu tại chương trình gặp mặt doanh nghiệp tại văn phòng làm việc mới
 
Đến thăm Văn phòng làm việc mới, VBA vinh dự đón tiếp lãnh đạo Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), Vụ Khoa học – Công nghệ (Bộ Công Thương), đại diện Vụ Tổ chức phi chính phủ (Bộ Nội vụ), chuyên gia kinh tế, dinh dưỡng và đại diện một số doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), AB Inbev, Công ty CP Rượu và Nước giải khát Hà Nội (HALICO), Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Coca-Cola Việt Nam, Công ty CP HANACANS, Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng, Công ty TNHH Hải Hà...
 
 
Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, kết nối và giới thiệu địa chỉ làm việc mới để các cơ quan bộ, ngành, doanh nghiệp kịp thời nắm bắt thông tin và chủ động phối hợp trong công việc đạt hiệu quả tốt hơn.
 
Tại chương trình gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA ghi nhận sự quan tâm, chỉ đạo của cơ quan, đơn vị quản lý ngành và những hoạt đông tích cực của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước tình hình khó khăn, ảnh hưởng tới ngành, một số chính sách thuế, chính sách về môi trường tác động tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp nên các doanh nghiệp trong ngành cần chủ động, tích cực hơn nữa trong việc xây dựng chính sách, cung cấp số liệu, thông tin nhanh chóng, kịp thời.
 
 
Nhằm mở rộng hoạt động, tăng cường mối quan hệ giữa VBA và các cơ quan bộ, ngành, sau khi chuyển Văn phòng mới, Hiệp hội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cơ quan quản lý, doanh nghiệp để hoạt động của VBA ngày càng phát triển vững mạnh hơn, tiếp tục là cầu nối của các doanh nghiệp Đồ uống.
Ánh Dương

Các bài viết khác

Xem thêm

VBA tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 12/1/2024, tại Hạ Long (Quảng Ninh), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước Giải khát Việt Nam (VBA) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Triển khai kế hoạch năm 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả hoạt động của VBA và các doanh nghiệp (DN) ngành Đồ uống Việt Nam trong năm qua, đồng thời đề ra chương trình hành động trong năm 2024.

Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Rượu không rõ nguồn gốc: Thực trạng và giải pháp”

Sáng ngày 27/12, Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam –VBA) tổ chức Tọa đàm “Rượu không rõ nguồn gốc: Thực trạng và giải pháp”.

Chia sẻ thông tin ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển bền vững

Mới đây, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức chương trình Gặp gỡ, chia sẻ thông tin về ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển bền vững. Thông qua cuốn Tài liệu ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển bền vững và Video giới thiệu về ngành, các cơ quan, đại biểu có dịp hiểu hơn về tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng của ngành Đồ uống Việt Nam đối với kinh tế - xã hội đất nước.

Bồi dưỡng cách thức xây dựng và ứng dụng công cụ hiện đại nhằm tối ưu hóa trong doanh nghiệp 4.0

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trong ngành Đồ uống Việt Nam, trong 2 ngày  23/11 và 24/11/2023, Viện Nghiên cứu Đồ uống Việt Nam (Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) phối hợp với Viện Kinh tế và Kinh doanh ASEAN – EBI tổ chức Lớp tập huấn về “Cách thức xây dựng và ứng dụng BSC- KPIs công cụ hiện đại để đánh giá hiệu quả công việc nhằm tối ưu hóa trong doanh nghiệp 4.0”.

VBA phối hợp trong công tác phòng chống hàng giả, chống buôn lậu

Ngày 21/11, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phối hợp giữa Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia với các hiệp hội, ngành hàng năm 2023 và phương hướng công tác phối hợp trong thời gian tới. Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tham gia và có bài tham luận về những đề xuất kiến nghị công tác phối hợp trong giai đoạn tới đối với lĩnh vực bia, rượu, nước giải khát.

Đảng bộ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định số 2919-QĐ/ĐUK ngày 29/8/2023 của Đảng Ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc kết nạp Đảng viên, ngày 12 tháng 10 năm 2023, Chi bộ I, Đảng bộ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Nga - cán bộ Tạp chí Đồ uống Việt Nam thuộc VBA.

TIN BUỒN

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam và Tạp chí Đồ uống Việt Nam thông báo Tin buồn:

Cần có giải pháp phù hợp để doanh nghiệp đồ uống phục hồi và phát triển

Ngày 19/9/2023, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã có Công văn số 81/CV-VBA gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội báo cáo tình hình khó khăn của ngành đồ uống.

VBA khảo sát đánh giá của doanh nghiệp hội viên đối với hoạt động của Hiệp hội

Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức khảo sát đánh giá của doanh nghiệp đối với các hoạt động của Hiệp hội để từ đó có cơ sở phân tích, cải thiện chất lượng hoạt động của Hiệp hội và có các hỗ trợ tốt nhất tới các doanh nghiệp hội viên.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.