Dây chuyển chiết rót PET vô trùng đầu tiền của Coca-Cola Ấn Độ

26/07/2023 - 01:44 PM
284 lượt xem
Cỡ chữ

Đối với đồ uống có độ axit thấp hoặc cao, có hoặc không có thịt quả trái cây dạng hạt hoặc sợi trong chai tròn hoặc vuông có nhãn quấn hoặc nhãn tròng: Dây chuyền vô trùng chiết lạnh của Krones chiết rót được với mức hiệu quả rất cao về tiết kiệm chi phí và năng lượng.

Trong 60 năm nay, Kandhari Beverages đã đóng chai toàn bộ các sản phẩm Coca-Cola ở Ấn Độ - với lực lượng lao động hiện có tổng cộng hơn 400 người tại năm địa điểm. Trong số đó, họ đã làm việc với Krones trong 30 năm qua. "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Krones rất mạnh mẽ", Anil Kumar Sharma - Giám đốc chuỗi cung ứng của Kandhari Beverage cho biết. Công ty đã có tám dây chuyền Krones đang hoạt động. Chẳng mấy chốc dây chuyền thứ chín sẽ đi vào hoạt động. Và lần đầu tiên, nó sẽ là một dây chuyền chiết rót vô trùng. Đó là nền tảng mới không chỉ cho đồ uống Kandhari mà còn cho tất cả Ấn Độ: Đây sẽ là dây chuyền vô trùng đầu tiên của Coca-Cola tại quốc gia này.

 

Kandhari Beverages đã là một công ty đổi mới ngay từ đầu. "Ví dụ, vào năm 1997, chúng tôi là nhà đóng chai đầu tiên trong cả nước sử dụng chai PET", Anil Kumar Sharma nói. Krones đã cung cấp dây chuyền làm cho nó có thể, và thiết bị tương tự tiếp tục hoạt động đáng tin cậy đến ngày hôm nay. Trong những năm qua, mối quan hệ trung thành, tin cậy đã phát triển giữa hai công ty và Krones vẫn là nhà cung cấp công nghệ được lựa chọn hàng đầu của Kandhari Beverages. Điều đó đúng khi đến lúc đặt hàng một dây chuyền để chiết rót lạnh, vô trùng các đồ uống nhạy cảm vào các chai tiệt trùng. Trong quá trình này, sản phẩm chỉ được làm nóng rất ngắn, do đó đảm bảo tối thiểu hoặc không ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị.

Đang đầu tư vào tương lai

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cao, công nghệ chiết rót này mang lại những lợi ích quan trọng khác. Ví dụ, nó sử dụng ít năng lượng hơn và ít vật liệu hơn so với công nghệ chiết nóng. Điều đó, đến lượt nó, có nghĩa là tổng chi phí sở hữu thấp hơn và mặt bằng yêu cầu lắp đặt nhỏ hơn. Công nghệ chiết rót vô trùng ướt cũng cực kỳ linh hoạt, cho phép chiết rót đồ uống có tính axit cao và thấp như nhau, có hoặc không có thịt quả dạng hạt hoặc sợi… Như vậy, dây chuyền chiết rót cho Kandhari Beverages là một khoản đầu tư tuyệt vời trong tương lai. Dòng sản phẩm này cũng có thể chứa danh mục sản phẩm mở rộng bất cứ lúc nào.

Cho các chai dạng hình trụ tròn – lần đầu tiên – cho cả chai hình vuông

Kandhari Beverages sử dụng một cụm chiết rót đóng nắp vô trùng có tính năng khử trùng chai bằng axit peracetic và máy thổi được tích hợp. Dây chuyền này cũng cung cấp sự linh hoạt về hình dạng chai và nhãn: Lần đầu tiên, Kandhari Beverages không chỉ chiết chai PET tròn mà còn vuông - mỗi chai có ba kích cỡ: 200 đến 1500 ml. Ở phần đóng gói, máy dán nhãn Contiroll và máy tròng nhãn Sleevematic được sử dụng để dán nhãn và tròng nhãn tương ứng.

Dây chuyền hiện đang được lắp đặt tại nhà máy Jammu của công ty, nằm trong lãnh thổ liên minh cực bắc của Ấn Độ, lần lượt giáp với cả Pakistan và Trung Quốc và là nơi có một trung tâm công nghiệp đang phát triển. Bắt đầu từ mùa xuân năm 2023, Công ty chiết rót 36.000 chai PET mỗi giờ cho Coca-Cola - lần đầu tiên với công nghệ vô trùng.

Dự án:

Dây chuyền chiết lạnh vô trùng PET.

Khách hàng:

Kandhari Beverages.

Vị trí:

Jammu, India.

Nghiệm thu:

Mùa xuân 2023

Phạm vi cung cấp:     

 

Dây chuyền chiết rót PET tốc độ 36,000 chai/giờ bao gồm:

Công ty TNHH Krones Việt Nam

Phòng 2002, Tầng 20, Tòa nhà Pearl Plaza

561A Điện Biên Phủ, Phường 25,    

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +(84) 28 62906082

 

Công ty TNHH Krones Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội

Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza,

Số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: +(84) 28 62906082

 

Email: Info@kronesvn.com

Website: www.krones.com

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm

Kho tự động thân thiện với môi trường cho Plzeňský Prazdroj

Nhiều không gian lưu trữ hơn, xử lý hiệu quả hơn và xuất đi nhanh hơn: Nhà kho hoàn toàn tự động mới của Plzeňský Prazdroj đã cho phép nhà máy bia Séc tối ưu hóa chi phí đồng thời ưu tiên tính bền vững bằng cách đầu tư vào các công nghệ khả thi trong tương lai.

Giảm khối lượng chai mang  lại tác động to lớn đến môi trường và sự phát triển bền vững

5.9 gr – Khối lượng cực thấp cho loại chai”ShoulderFlex” là yếu tố quyết định để ban giám khảo của giải thưởng “German Packaging”năm nay trao cho Krones ở hạng mục “Phát Triển bền vững”.

Kỹ thuật xử lý nước sử dụng cho công nghệ sản xuất Bia

Trong quy trình công nghệ sản xuất Bia. Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, nước chiếm 95% trong sản phẩm bia. Nước là chất xúc tác quá trình trao đổi chất, thực hiện các phản ứng động học, hóa học, lý học và vi sinh trong dây chuyền sản xuất bia và đồ uống nói chung.

Khmer Beverages tiếp tục đầu tư và tin cậy vào Krones

Khmer Beverages - nhà sản xuất bia và nước giải khát hàng đầu Campuchia đã mở rộng nâng công suất sản xuất và một lần nữa đưa hệ thống chế biến và dây chuyền chiết mới của Krones vào vận hành.

Hợp chất Phenolic trong Bia ngăn ngừa ung thư

Bia là sản phẩm đồ uống bổ dưỡng ngoài chức năng giải khát, bia còn là nguồn cung cấp polyphenols, từ malt (70-80%) và houblong (20-30%)

Tổng quan xu hướng sử dụng Bia tại châu Âu

Các nước Nam Châu Âu (Pháp, Hy Lạp, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha) thường được coi là những quốc gia sản xuất rượu vang, tiêu thụ rượu vang, với chế độ ăn uống kiểu Địa Trung Hải

Nhãn co thân tái chế chạy ổn định trên máy tốc độ cao của Krones

Krones và nhà sản xuất nhãn CCL cung cấp cho các công ty nước giải khát một phương án hoàn hảo để sản xuất các loại chai sử dụng nhãn co thân ở tốc độ cao một cách ổn định: máy Sleevematic TS và nhãn co thân EcoFloat.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.