Lý do Soya Canxi lọt top “Healthy drink” của giới trẻ chỉ sau nửa năm ra mắt?

26/08/2022 - 02:00 PM
89 lượt xem
Cỡ chữ
Nguyên liệu tự nhiên kết hợp cùng dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại vô trùng Aseptic của Châu Âu đã giúp sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và chất lượng được tối ưu.

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là xu hướng chung của người tiêu dùng hiện đại. Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất, tiện lợi dần trở thành "vũ khí lợi hại" để chúng ta ngày càng nâng cao sức khỏe, thoải mái tận hưởng cuộc sống. Bởi vậy mà chất lượng và giá trị dinh dưỡng sản phẩm luôn là hai yếu tố được hầu hết người tiêu dùng đề cao khi tìm kiếm một sản phẩm nước giải khát không chỉ thơm ngon mà còn phù hợp với nhu cầu.

Đối với một sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, nguyên liệu và công nghệ sản xuất chính là hai yếu tố tạo nên giá trị dinh dưỡng và chất lượng. Và Number 1 Soya Canxi là sản phẩm đáp ứng được hai yếu tố quan trọng này.
 
alt
Phiên bản chai Number 1 Soya Canxi mới được người tiêu dùng yêu thích sau nửa năm ra mắt
Phiên bản chai Number 1 Soya Canxi dù chỉ mới ra mắt thị trường đồ uống hơn nửa năm nhưng đã và đang có mặt ở hầu hết gia đình Việt, được các bạn trẻ Việt xem là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng, canxi cho xương cứng cáp và tiện lợi mọi nẻo đường. Điều này phần lớn xuất phát từ ưu thế vượt trội về nguyên liệu và công nghệ sản xuất mà Number 1 Soya Canxi đang sở hữu.

Sức hút từ viêc sử dụng nguyên liệu hạt đậu nành nguyên chất

Từ lâu, sữa đậu nành đã là thức uống dinh dưỡng quen thuộc trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Giá trị dinh dưỡng từ đậu nành luôn được đánh giá cao vì đây là một trong những nguồn đạm (protein) dẫn đầu về số lượng lẫn chất lượng trong nhóm các loại đạm có nguồn gốc thực vật. Hàm lượng đạm trong đậu nành chiếm đến 36-56% trọng lượng khô của hạt.

Không chỉ vậy, các chất trong đậu nành còn giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa, đặc biệt là góp phần làm giảm cholesterol máu. Bởi vậy mà đậu nành đã và đang được đưa vào bữa ăn của mọi người Việt để chăm sóc sức khỏe. Number 1 Soya Canxi cũng bắt nguồn từ chính những giá trị dinh dưỡng của hạt đậu nành nguyên chất.
 
alt
Number 1 Soya Canxi được sản xuất từ những hạt đậu nành nguyên chất
Thành phần tạo nên Number 1 Soya Canxi chính là từ hạt đậu nành nguyên chất. Phiên bản đóng chai mới còn được bổ sung hàm lượng canxi tốt cho xương, mang đến sự cứng cáp cho cơ thể. Ngoài ra, điểm thu hút nhất của Number 1 Soya Canxi chính là công nghệ sản xuất hiện đại giúp giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng có trong từng hạt đậu.

Công nghệ hiện đại giữ nguyên chất lượng sản phẩm

Hai công nghệ nổi bật của Number 1 Soya Canxi chính là công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic và công nghệ tách vỏ Nhật Bản. Công nghệ tách vỏ Nhật Bản giúp tách vỏ hoàn toàn, loại bỏ những enzym có hại và chiết xuất tối đa các dưỡng chất có lợi trong hạt đậu nành, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Đặc biệt là công nghệ vô trùng Aseptic nổi bật trong quy trình sản xuất Number 1 Soya Canxi.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic hiện đại của Châu Âu. Điểm đột phá của công nghệ này là sản phẩm sẽ được tiệt trùng UHT (ultra-high temperature) và chiết chai, đóng nắp đảm bảo 5 yếu tốt vô trùng: chai vô trùng, nắp vô trùng, nước vô trùng, sản phẩm vô trùng và môi trường chiết vô trùng tạo ra sản phẩm có hương vị tươi nguyên, giữ tối đa dưỡng chất và không sử dụng chất bảo quản.

Công nghệ chiết của Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng gồm chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng. Từ đó tạo ra một sản phẩm tinh khiết mà không cần đến chất bảo quản, đảm bảo yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm.
 
alt
Number 1 Soya Canxi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic của Châu Âu
 
alt
Công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên chất lượng vượt trội cho Number 1 Soya Canxi
Đáng chú ý, công nghệ chiết lạnh vô trùng của Aseptic còn giúp sản phẩm không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe do tác động của nhiệt độ cao. Đột phá kép này giúp Number 1 Soya Canxi luôn có được sự vượt trội về dưỡng chất và giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên nhất. Có thể thấy, giá trị mà Aseptic mang lại đã góp phần tạo ra hoàn toàn sản phẩm hoàn toàn vượt trội hơn so với công nghệ khác.

Cú bứt phá từ công nghệ vô trùng Aseptic kết hợp cùng công nghệ tách vỏ hiện đại của Nhật Bản đã giúp sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi trở thành thức uống có lợi cho sức khỏe, giữ trọn vẹn các dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ nguyên liệu. Đây chính là điểm khác biệt về chất lượng của  Number 1 Soya Canxi so với các loại đồ uống khác cùng phân khúc.

Việc chú trọng yếu tố nguyên liệu và tối ưu hóa công nghệ sản xuất cho thấy giá trị dinh dưỡng và chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu khi Tân Hiệp Phát đưa sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đến tay người tiêu dùng. Hai yếu tố then chốt này đã hỗ trợ giúp Number 1 Soya Canxi nhanh chóng trở thành thức uống được ưa chuộng để chăm sóc sức khỏe, bổ sung canxi giúp chắc khỏe xương cho mọi lứa tuổi.

Sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi hiện đang được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích trải nghiệm và sẵn sàng lan tỏa đến mọi người xung quanh về lợi ích tiện dụng, cung cấp dinh dưỡng và bổ sung canxi giúp xương cứng cáp mọi lúc mọi nơi. Từ đó tự tin chinh phục mọi hoạt động trong hành trình cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị.

Các bài viết khác

SABECO đạt mục tiêu tiếp tục tăng trưởng năm 2024

Ngày 25/4/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội đồng Cổ đông thường niên (ĐHCĐ) năm 2024, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2023, ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 4,255 tỷ đồng. Dựa trên bối cảnh cùng những dự báo về tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam, SABECO tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng kinh doanh trong năm 2024, đồng thời thúc đẩy các hoạt động thương mại, sản xuất hiệu quả song hành cùng các hành động hướng đến phát triển bền vững. 

Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024

Với chủ đề "Thăng Long-Hà Nội, Thủ đô quyến rũ", Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 25-28/4/2024 tại Không gian đi bộ phố Trần Nhân Tông - Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) với nhiều nội dung hấp dẫn.

Thừa dinh dưỡng và thiếu vận động là nguyên nhân khiến trẻ thừa cân, béo phì

​​​​​​​Theo kết quả khảo sát ở Hà Nội, tỷ lệ học sinh thừa cân, béo phì ở nội thành cao hơn ngoại thành nguyên nhân do thừa dinh dưỡng và thiếu vận động. Làm gì để học sinh có thể trạng tốt, hạn chế thừa cân béo phì là những nội dung được nhiều báo đài cũng như công chúng quan tâm.

“Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”và phổ biến các quy định mới về an toàn thực phẩm

Sáng 20/4, tại Hải Dương, Hội Khoa học kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA) chủ trì, phối hợp với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Trung tâm Kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hải Dương với sự hỗ trợ tích cực của Công ty Cổ phần Phát triển Dinh dưỡng Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo

Hiệp hội VATAP tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam

Với vai trò hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, sáng 19/4, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4) và trao Bằng khen, chứng nhận và biểu trưng cho các doanh nghiệp tiêu biểu.

Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024: Quảng bá di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch 

Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn – 2024 được diễn ra từ ngày 09/4 đến hết ngày 18/4 (tức từ mùng 01/3 đến hết mùng 10/3) tại thành phố Việt Trì, Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và các huyện, thị, thành trong tỉnh Phú Thọ.

Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2024 – Tôn vinh các sản phẩm đạt Thương hiệu Việt

Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2024 và ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 triển khai từ ngày 15/4 - 21/4/2024 trên phạm vi cả nước với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực quảng bá các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Thúc đẩy xu hướng phát triển du lịch có trách nhiệm

Với chủ đề “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024 vừa chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE - Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã quy tụ trên 700 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Cần những chính sách vừa hài hòa lợi ích kinh tế - xã hội vừa giải quyết bệnh không lây nhiễm hiệu quả

Ngày 9/4/2024, tại Hà Nội, Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam tổ chức Hội thảo “Các bệnh không lây nhiễm tại Việt Nam, nguyên nhân và khuyến nghị các giải pháp phòng chống” nhằm chỉ ra những nguyên nhân phát sinh, cũng như đề ra những khuyến nghị, giải pháp tầm soát các căn bệnh này.

Quảng cáo và mua tạp chí

Bình chọn trực tuyến

🔴 Bộ Y tế đang lấy ý kiến chuyên gia, đơn vị chuyên môn từ khía cạnh y tế về nồng độ cồn phát hiện trong cơ thể không do sử dụng rượu, bia cũng như các giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở của người điều khiển phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa, khác với quy định trước đây là cứ có nồng độ cồn khi lái xe là bị phạt. Ý bạn:
Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.